VOMF 2022 - Lời giải cho bài toán giải cứu doanh nghiệp trong thời đại mới

VOMF 2022 - Lời giải cho bài toán giải cứu doanh nghiệp trong thời đại mới
Toàn cảnh Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến VOMF 2022, ngày 20/10 tại Hà Nội. (Nguồn: VECOM)

Đây là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến với quy mô toàn quốc và là năm thứ 7 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Trở lại sau sự thành công vang dội của VOMF 2021, VOMF 2022 đón nhận sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân khởi nghiệp, các đơn vị truyền thông, các tổ chức – cơ quan – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Marketing, thương mại điện tử trên khắp cả nước.

VOMF 2022 cũng chính là sự kiện Online Marketing quy mô cấp quốc gia được mong đợi nhất năm 2022. Tại đây, doanh nghiệp tìm thấy những lời giải cho bài toán giải cứu doanh nghiệp trong thời đại mới.

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) chia sẻ, qua 2 năm dịch, hành vi mua hàng của người tiêu dùng đã hoàn toàn thay đổi. Sự dịch chuyển mua sắm lên trực tuyến tăng nhanh gấp 3 lần so với trước đó. Và doanh nghiệp đối mặt với tình huống bắt buộc phải thay đổi để tiếp cận nhóm khách hàng đã thay đổi hành vi này.

VOMF 2022 - Lời giải cho bài toán giải cứu doanh nghiệp trong thời đại mới
Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) chia sẻ tại Diễn đàn. (Nguồn: VECOM)

“Chúng tôi tiếp tục tổ chức Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2022 với chủ đề ‘Social Marketing’ nhằm mang đến những cập nhật mới về xu hướng tiếp thị trong thời đại mới đến với cộng đồng”, ông Dũng cho hay.

VOMF 2022 bao gồm 4 phiên: Phiên 1, với chủ đề Sự dịch chuyển thói quen mua sắm online, các diễn giả, chuyên gia cùng trao đổi hành trình khách hàng, xu hướng hành vi người tiêu dùng cũng như những xu hướng marketing nổi bật trong năm 2022; giúp doanh nghiệp thấu hiểu tường tận về phương hướng tiếp thị hiệu quả thông qua mạng xã hội trong thời gian tới và nhanh chóng chuyển mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Phiên 2, với chủ đề Shoppertainment: Xu hướng thương mại giải trí tập trung cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh trực tuyến tận dụng sức mạnh từ lực lượng người tiêu dùng chủ chốt (KOC), ứng dụng triệt để Shoppertainment để tăng trưởng đơn hàng đột phá thông qua những trường hợp thực tế.

Phiên 3, Công nghệ mới trong tiếp thị trực tuyến, hướng tới sự thừa nhận, đáp ứng với những cách thức quảng cáo đồng loạt cho tất cả mọi người; với mỗi sở thích, cá tính riêng; điều mà những người làm Marketing cần làm là phân chia theo từng nhóm và có những thông điệp phù hợp với nhóm khách hàng đó. Khi doanh nghiệp có chiến lược tập trung vào người dùng, những tác động tích cực từ khách trung thành, tỷ lệ giữ chân khách hàng cũ và mức độ tăng trưởng doanh thu bất ngờ.

Phiên 4, Chiến lược D2C trong kỷ nguyên mới mạng xã hội trao đổi về phương hướng tận dụng social để tăng trưởng. Chiến lược mới để tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng sẽ tạo nên thành công cho marketing và quảng cáo nếu doanh nghiệp biết tận dụng sức mạnh và khai thác đúng cách.

Với các phiên thảo luận, nhiều chuyên gia, diễn giả, doanh nghiệp đã gợi mở xu thế của mua bán, tiếp thị trực truyến, các giải pháp giúp doanh nghiệp, người kinh doanh nắm bắt cơ hội, nhất là minh chứng trong thời gian đại dịch.

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2022 quy tụ được nhiều diễn giả từ các tổ chức Cục thương mại điện tử và kinh tế số - Bộ Công Thương (IDEA) , Meta, Momo, NielsenIQ, GoSell, Sapo, IM GROUP, DigiPencil, Accesstrade, Haravan, DTM, BambuUP, Byte Media, VietGuys, Coolmate, GearVN, VNNIC, Zafago, VinaLink, Ladipage, Mopi, DC Uni, DigiMind, Metric, VMCC, Nobi.Pro, Hub-JS, Vietmoz, SaleMall, PNJ...

Trước đó, VOMF 2022 cũng đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh bằng hình thức trực tiếp và online đã có nhiều gợi mở cho cộng đồng doanh nghiệp.

Thêm kênh giảng dạy tiếng Việt trực tuyến cho kiều bào

Thêm kênh giảng dạy tiếng Việt trực tuyến cho kiều bào

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa ra mắt 'Kênh giảng dạy tiếng Việt cho người ...

Phát động Cuộc thi 'Sinh viên Tài năng Kinh doanh số'

Phát động Cuộc thi 'Sinh viên Tài năng Kinh doanh số'

Ngày 8/10, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã phối hợp với Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Lễ phát ...

Đồng Nai đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử

Đồng Nai đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử

Đồng Nai từng có nhiều diện tích đất được quy hoạch để dành phát triển thương mại dịch vụ (TMDV), nhưng không đạt yêu cầu ...

Triển khai đồng giá 10 triệu đơn chuyển phát hỗ trợ doanh nghiệp thương mại điện tử

Triển khai đồng giá 10 triệu đơn chuyển phát hỗ trợ doanh nghiệp thương mại điện tử

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động chuyển phát giao hàng, ngay từ tháng 8/2022, Viettel Post đã phối hợp với Trung tâm Tin ...

Bưởi Phúc Trạch lên sàn thương mại điện tử

Bưởi Phúc Trạch lên sàn thương mại điện tử

Chiều 30/8, UBND huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ đặc sản bưởi Phúc ...

Nguồn: baoquocte.vn

Post a Comment

Previous Post Next Post