Đồng hồ Rolex Được Bảo Dưỡng Trong Hãng Như Thế Nào?

Quy trình bảo dưỡng Rolex trong hãng được thiết kế để đảm bảo rằng mọi chiếc đồng hồ rời khỏi xưởng Rolex đều tuân thủ các thông số kỹ thuật và chức năng ban đầu của nó.

Mỗi bộ phận đều được đại tu hoàn toàn, mỗi vị trí đều được được tinh chỉnh tỉ mỉ, phần vỏ được đánh bóng lại để khôi phục lại khả năng bắt sáng. Độ chính xác và khả năng chống nước được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mức độ chất lượng và độ tin cậy mà bạn mong đợi từ đồng hồ Rolex. Sau một dịch vụ, điều quan trọng là phải lên cót cho Rolex bằng tay trước khi đeo nó lần đầu tiên. Để làm điều này, vặn núm ra khỏi ren và xoay theo chiều kim đồng hồ khoảng 20 lần. Sau đó hay nhớ vặn chặt núm lại để đảm bảo khả năng chống nước.

BƯỚC 1: THÁO RỜI CÁC BỘ PHẬN

Dây đeo sẽ đươc tháo ra khỏi vỏ, mặt đáy được tháo ra để có thể lấy bộ máy ra ngoài, mặt kính và niềng cũng sẽ được tháo rời.


Tháo dây và cỗ máy Rolex ra khỏi vỏBƯỚC 3: THAY THẾ LINH KIỆN

Một người thợ sửa đồng hồ Rolex cần kiểm tra chặt chẽ từng thành phần riêng lẻ trong bộ máy của Rolex và xác định được những thành phần nào cần thay thế.
Chỉ những linh kiện chính hãng được cung cấp trực tiếp bởi Trụ sở của Rolex tại Thụy Sĩ mới được sử dụng.


Linh phụ kiện đồng hồ Rolex


Bánh xe cân bằng của Rolex 1

Lau dầu đồng hồ Rolex


BƯỚC 4: CHẤM DẦU TIÊU CHUẨN

Sử dụng chất bôi trơn tiên tiến nhất, mỗi thành phần chức năng của bộ chuyển động được bôi trơn cẩn thận để giảm thiểu ma sát và chống mài mòn. Điều này đảm bảo rằng chuyển động của đồng hồ Rolex của bạn sẽ tiếp tục thực hiện chính xác.
Lắp ráp đồng hồ Rolex


BƯỚC 7: LẮP LẠI BỘ VỎ

Từng bộ phận được lắp ráp cẩn thận bởi những người thợ tay nghề cao.
Những phần gioăng cũ được thay thế hoàn toàn để đảm bảo khả năng chống thấm nước.<a href=bảo hành đồng hồ Rolex Datejust" srcset="https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/05/servicing_rolex_datejust_0001_840x870.jpg 840w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/05/servicing_rolex_datejust_0001_840x870-600x621.jpg 600w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/05/servicing_rolex_datejust_0001_840x870-290x300.jpg 290w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/05/servicing_rolex_datejust_0001_840x870-768x795.jpg 768w" data-lazy-sizes="(max-width: 840px) 100vw, 840px" src="https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/05/servicing_rolex_datejust_0001_840x870.jpg"/>


BƯỚC 9: KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CUỐI CÙNG

Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện ở từng giai đoạn của quy trình bảo dưỡng. Trong lần kiểm tra cuối cùng, dự trữ năng lượng, độ chính xác về thời gian và vẻ ngoài thẩm mỹ của đồng hồ của bạn được xác minh lần cuối so với thông số kỹ thuật sản xuất để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có thể.


BƯỚC 10: BẢO HÀNH DỊCH VỤ HAI NĂM

Rolex của bạn được bảo hành Dịch vụ bảo hành hai năm. Bảo hành này không bao gồm bất kỳ thiệt hại hoặc hư hỏng do tai nạn hoặc do người dùng sử dụng không đúng cách. Bất kì sửa chữa từ bên thứ 3 nào cũng sẽ làm mất quyền bảo hành từ Rolex.


Bảo hành đồng hồ Rolex

Đó chính là quy trình  bảo dưỡng đồng hồ trong trung tâm bảo hành của Rolex được SHOPDONGHO.com dịch lại từ trang chủ của Rolex.  Thông thường với mỗi lần bảo dưỡng này người sử dụng sẽ phải chi ra khoảng $1000, thời gian để hoàn thành bảo dưỡng khoảng từ 4-8 tuần.

BẢO DƯỠNG ROLEX TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO?

Các chi tiết trong bộ máy của Rolex

Tại SHOPDONGHO.com, Chúng tôi thực hiện bảo dưỡng Rolex theo tiêu chuẩn chính hãng.

Chi tiết quý khách hàng có thể xem video dưới đây của chúng tôi.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=OA9ACSIU_T4[/embed]

Sau khi bảo dưỡng Rolex tại SHOPDONGHO.com, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành 2 năm từ SHOPDONGHO.com. Chi phí bảo dưỡng Rolex từ $100 trở lên tùy mẫu. Quý Khách hàng cần đề lại đồng hồ từ 2-3 ngày để thực hiện dịch vụ bảo dưỡng. Trường hợp Quý khách hàng muốn bảo dưỡng lấy ngay, Quý khách hàng có thể đặt lịch trước với chúng tôi, thời gian chờ để nhận lại Rolex sau khi bảo dưỡng hoàn chỉnh là từ 3-5 giờ.

Post a Comment

Previous Post Next Post