Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào? Giá bao nhiêu?

Nếu đã tìm hiểu về đồng hồ Maurice Lacroix, bạn sẽ thấy tại sao đồng hồ này được ưa chuộng không chỉ ở các nước Âu Mỹ mà ở trên cả toàn thế giới. Vậy đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào? Cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào?

Maurice Lacroix là thương hiệu con của tập đoàn Desco von Sculthess. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1889 nhưng phải đến năm 2001 thì thương hiệu Maurice Lacroix mới chính thức được tách ra và trở thành một đơn vị độc lập. Tên thương hiệu được lấy từ tên một thành viên trong hội đồng quản trị, Mr. Maurice Lacroix.

Tuy mới thành lập nhưng công ty Maurice Lacroix là một công ty có tiềm lực mạnh mẽ khi mỗi năm sản xuất ra khoảng 120.000 chiếc đồng hồ và đem bán trên 170 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng hồ Maurice Lacroix đã vượt xa danh tiếng của mình tại Thụy Sĩ.

Dong ho Maurice Lacroix cua nuoc nao Gia bao nhieu 1
Maurice Lacroix là thương hiệu con của tập đoàn Desco von Sculthess

Đồng hồ Maurice Lacroix có tốt không?

Sau khi đã biết chính xác đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào thì cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu thêm đồng hồ Maurice Lacroix có tốt không nhé.

Thiết kế đồng hồ Maurice Lacroix

Về tổng thể thì đồng hồ của thương hiệu Maurice Lacroix khá cầu kì về kiểu dáng cũng như thiết kế bên trong của sản phẩm. Tuy nhiên, tùy theo các dòng đồng hồ của thương hiệu mà thiết kế cũng có các điểm nhấn riêng.

Các mẫu đồng hồ của Maurice Lacroix đều được khách hàng đánh giá cao về độ tỉ mỉ. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Maurice Lacroix đều có biểu tượng thương hiệu hình chữ M, cách điệu trên phần mặt số.

Toàn bộ sản phẩm đồng hồ có dây đeo bằng da được hãng khẳng định làm toàn bộ từ da thật, chính vì vậy chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng tốt với màu sắc, độ mịn của dây đeo đồng thời bạn cũng chú ý không nên đưa đồng hồ quá nhiều vào nước tránh làm hỏng phần da.

Bộ máy đồng hồ Maurice Lacroix

Đồng hồ Maurice Lacroix sở hữu bộ máy chất lượng với độ bền bỉ cũng như tính chính xác cao. Đặc biệt, các chuyên gia cũng đánh giá cao khả năng chống nước của các sản phẩm này.

Nhiều sản phẩm có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét với chỉ số chống nước là 10 atm. Nhưng cũng có một số mẫu đồng hồ chỉ có khả năng chống nước là 5 atm nên bạn cần phải đọc kĩ thông tin của đồng hồ để sử dụng sản phẩm một cách đúng đắn. Thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo ở website của Maurice Lacroix.

Chế độ bảo hành

Hãng cung cấp thời gian bảo hành cho mọi sản phẩm là trong vòng 24 thành kể từ thời điểm mua sản phẩm tại các đơn vị được ủy quyền của hãng đồng thời có xác nhận của các đơn vị đó. Trong thời gian bảo hành thì hãng sẽ sửa chữa, thay thế đối với các trường hợp nằm trong diện bảo hành và khách hàng không cần phải trả phí.

Bảo hành này không bao gồm việc hao mòn tự nhiên và các sự cố do sơ ý hoặc sử dụng sai cách của khách hàng. Và mọi trường hợp đồng hồ chính hãng bị can thiệp bởi bên thứ ba khi không được sự cho phép của hãng sẽ không được chấp nhận bảo hành.

Dong ho Maurice Lacroix cua nuoc nao Gia bao nhieu 2
Về tổng thể thì đồng hồ của thương hiệu Maurice Lacroix khá cầu kì về kiểu dáng cũng như thiết kế bên trong của sản phẩm

Đồng hồ Maurice Lacroix giá bao nhiêu?

Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào cũng như chất lượng có tốt không đã rõ, vậy đồng hồ Maurice Lacroix giá bao nhiêu? Đồng hồ Maurice Lacroix có mức giá đa dạng từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu. Với các sản phẩm có thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ cùng chất liệu cao cấp sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền như vậy để sở hữu chiếc đồng hồ chất lượng nhà Maurice Lacroix là vô cùng hợp lý.

Dong ho Maurice Lacroix cua nuoc nao Gia bao nhieu 3
Đồng hồ Maurice Lacroix có mức giá đa dạng từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để SHOPDONGHO.com giải đáp nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post