Mua đồng hồ trả góp không có lãi suất tại cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh

SHOPDONGHO.com là cửa hàng đồng hồ uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua đồng hồ trả góp không lãi xuất, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ sang trọng mà không phải lo lắng về lãi suất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và một loạt các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, SHOPDONGHO.com cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đồng hồ SHOPDONGHO.com trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình mua đồng hồ trả góp lãi xuất 0% đối với tất cả sản phẩm đồng hồ đeo tay tại SHOPDONGHO.com.

Nhằm giúp quý khách hàng có thể sở hữu được cho mình chiếc đồng hồ thời trang chính hãng chất lượng, đồng hồ SHOPDONGHO.com hợp tác với các ngân hàng tổ chức trương chình mua đồng hồ trả góp lãi xuất 0%, với hình thức thanh toán linh hoạt, thời hạn trả góp lên đến 12 tháng hỗ trợ cho tất cả các sản phẩm tại SHOPDONGHO.com.

Mua đồng hồ trả góp 0% tại đồng hồ Hưng Thịnh

Mua đồng hồ trả góp 0% tại đồng hồ SHOPDONGHO.com

Nếu yêu thích chiếc đồng hồ nào đó mà bạn chưa đủ điều kiện về kinh phí, thì nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thời trang chính hãng với chính sách trả góp với ưu đãi 0% lãi xuất tại đồng hồ SHOPDONGHO.com.

3 KHÔNG khi mua đồng hồ trả góp tại SHOPDONGHO.com

1. Không lãi xuất

2. Không cần trả trước

3. Không rườm rà các thủ tục

Đến với chương trình mua đồng hồ trả góp 0% của SHOPDONGHO.com, quý khách sẽ không phải mệt mỏi với những thủ tục, giấy tờ rườm rà phức tạp, SHOPDONGHO.com cam kết thủ tục đơn giản, nhanh gọn, quý khách sẽ nhận sản phẩm ngay trong ngày.

Điều kiện áp dụng chương trình mua đồng hồ trả góp lãi xuất 0% tại SHOPDONGHO.com

Quý khách có thẻ tín dụng của những ngân hàng dưới đây:

Mua đồng hồ trả góp 0% tại đồng hồ Hưng Thịnh- Ngân hàng Techcombank

- Ngân hàng Citi

- Ngân hàng HSBC

- Ngân hàng Sacombank

- Ngân hàng SeABank

- Ngân hàng OCB

- Ngân Hàng Nam Á

- Ngân hàng Eximbank

- Ngân hàng TPBank

- Ngân hàng Standard Chartered

- Ngân hàng Fe Credit

- Ngân hàng Kiên Long

- Ngân hàng SCB

- Ngân hàng VPBank

- Ngân hàng MaritimeBank

- Ngân hàng Shinhan

- Ngân hàng VIB

- Ngân hàng ANZ

Ngoài chương trình trả góp lãi xuất 0% ra, quý khách vẫn được hưởng chính sách giảm giá từ 5 – 10% trên giá niêm yết, đồng thời vẫn được cộng điểm tích lũy giảm giá cho những lần mua sắm kế tiếp.

Để biết thêm chi tiết chương trình mua đồng hồ trả góp lãi xuất 0%, quý khách liên hệ trực tiếp đồng hồ hưng thịnh qua Hotline : 0918 79 55 89 hoặc đến trực tiếp hệ thống 2 Showroom chính thức của SHOPDONGHO.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Đồng Hồ SHOPDONGHO.com – Mang Đến Sự Hài Lòng!

Post a Comment

Previous Post Next Post