Giới thiệu khả năng kháng nước của đồng hồ Hanboro

Hanboro là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với khả năng chống nước vượt trội. Với công nghệ tiên tiến, các dòng sản phẩm đồng hồ Hanboro không chỉ chống nước ở độ sâu lên đến 100 mét mà còn có khả năng chống bụi và chống sóng đánh. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích những hoạt động ngoài trời hoặc người thường xuyên tiếp xúc với nước và đảm bảo sự tin cậy cho sự bảo vệ của đồng hồ.

Một thương hiệu có thiết kế giống với các mẫu đồng hồ tiền tỷ, đồng hồ Hanboro hiện đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Vậy, khả năng chống nước đồng hồ Hanboro ra sao? Đây vốn là vấn đề quan trọng khi chọn mua đồng hồ. Cùng SHOPDONGHO.com khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chống nước đồng hồ Hanboro

Đồng hồ Hanboro có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét
Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét

Tính chống nước của mỗi chiếc Hanboro

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Hanboro là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm
Mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Hanboro

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Hanboro

Mức độ chịu nước của đồng hồ Hanboro ở mức trung bình, rơi vào khoảng 3 ATM. Mức độ chống nước này đáp ứng được nhu cầu cơ bản như đi mưa nhỏ và rửa tay nhẹ nhàng hàng ngày. Tránh dùng trong điều kiện mưa lớn hay tắm nóng lạnh gây hỏng hóc đồng hồ anh chị em nhé.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post