Địa chỉ nào có thể đổi dây đồng hồ Armani chính hãng?

Bạn đang tìm địa chỉ để thay dây đồng hồ Armani chính hãng? Hãy đến địa chỉ uy tín để được chuyên gia tư vấn và thay thế đúng phụ kiện chính hãng.

Khá nhiều anh chị em đang sở hữu đồng hồ Armani đang phải loay hoay tìm địa chỉ thay dây đồng hồ Armani uy tín, chất lượng. Tại sao lại như vậy, cùng SHOPDONGHO.com đi tìm câu trả lời nhé!

Địa chỉ thay dây đồng hồ Armani chính hãng

Armani là thương hiệu đồng hồ thời trang cùng các sản phẩm quần áo dành cho cả nam và nữ, cũng như những phụ kiện thời trang và nước hoa nổi tiếng.  Armani hiện đang có 3 cơ sở chính hãng tại Việt Nam:

  • Số 70 – 72, Vincom Center, Lê Thánh Tôn, quận 1, Hồ Chí Minh
  • Tầng 1 tòa nhà Times Square, số 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Bến Nghé, Hồ Chí Minh
  • Số 135/37/51 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Tại các địa chỉ trên, anh chị em có thể tìm đến để thay dây đồng hồ Armani chính hãng một cách tốt nhất. Bởi các địa chỉ này đều cung cấp các dịch vụ bảo hành về đồng hồ cho khách hàng. Tuy quá trình tiếp nhận đồng hồ và thay dây có thể sẽ tốn nhiều thời gian, nhưng chắc chắn anh chị em sẽ được thay dây đồng hồ Armani của mình tại cơ sở chính hãng và đảm bảo.

Anh chị em sẽ được đồng hồ Armani của mình tại cơ sở chính hãng và đảm bảo
Anh chị em sẽ được thay dây Armani của mình tại cơ sở chính hãng và đảm bảo

Địa chỉ thay dây đồng hồ Armani uy tín khác

Tuy được thay dây đồng hồ chính hãng nhưng thời gian chờ đợi khá lâu, chưa kể đến các cơ sở ở đây toàn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Những khách hàng tại Hà Nội sẽ khá mất công. Vì vậy, anh chị em có thể ghé qua các cơ sở của SHOPDONGHO.com để đặt thay dây. Không chỉ nhanh chóng mà khách hàng còn nhận được mẫu dây ưng ý theo sở thích của mình. 

Anh chị em có thể lựa chọn những mẫu dây da handmade của chúng tôi. Những mẫu dây da handmade tại SHOPDONGHO.com đều có độ bền cao và độ mềm không khác gì các loại dây da tự nhiên. Do được làm hoàn toàn bằng thủ công, các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều hết sức tinh vi và tỉ mỉ. Đặc biệt, nó còn đa dạng về kích thước và đầy đủ các màu sắc khác nhau. Giá cả cung ưu ái khi phù hợp với nhu cầu của từng người.

Anh chị em có thể lựa chọn những mẫu dây da handmade của Bệnh Viện Đồng Hồ
Anh chị em có thể lựa chọn những mẫu dây da handmade của SHOPDONGHO.com

Những ưu đãi khi thay dây Armani tại SHOPDONGHO.com

Khi thay dây da đồng hồ Armani tại SHOPDONGHO.com, anh chị em sẽ được các nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình mẫu dây phù hợp nhất với đồng hồ của mình. Các mẫu dây ở đây thì đa dạng màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Đặc biệt, anh chị em còn được miễn phí hoàn toàn công thay. Chỉ cần một bộ dây Armani phù hợp, SHOPDONGHO.com sẽ đem đến diện mạo mới hoàn hảo cho chiếc đồng hồ của anh chị em.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hay cần sự trợ giúp, anh chị em hãy liên hệ ngay đến SHOPDONGHO.com để được tư vấn miễn phí nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post