Hướng dẫn nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake đơn giản nhất

Hiện nay trên thị trường đồng hồ Việt Nam hơn 80% là đồng hồ giả. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được làm giả và gần giống như thật. Trong đó có thương hiệu Calvin Klein vì đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nên cũng không làm ngoài danh sách những thương hiệu bị nhái. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách đơn giản để nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake sau nhé.

Giới thiệu qua về thương hiệu đồng hồ Calvin Klein

✥ Đồng hồ Calvin Klein tính đến nay đã thành lập được hơn 100 năm có xuất xứ từ Mỹ. Tên của thương hiệu cũng chính là tên của nhà sáng lập ông là một người có niềm đam mê mạnh mẽ thời trang. Với niềm đam mê và may mắn của mình ông đã đem những sản phẩm tuyệt vời góp phần làm nổi bật cho kinh đô thời trang New York.

✥ Calvin Klein này đã nhanh chóng thành công và có nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Calvin Klein Sport;Calvin Klein Jeans;… và một số nhãn hiệu nước hoa Contradiction; Eternity; Obsession;…

Đồng hồ Calvin Klein tính đến nay đã thành lập được hơn 100 năm có xuất xứ từ Mỹ
Đồng hồ Calvin Klein tính đến nay đã thành lập được hơn 100 năm có xuất xứ từ Mỹ

✥ Vào năm 1997, Calvin Klein bắt đầu đặt chân vào thiết kế những mẫu đồng hồ của riêng mình. Calvin Klein đã có bước đi đúng đắn đầu tiên đó là kết hợp với tập đoàn Swatch đến từ Thụy Sĩ để cho ra những mẫu đồng hồ thời trang và chất lượng.

✥ Những mẫu đồng hồ Calvin Klein có thiết kế luôn hướng tới sự tối giản và hiện đại. Đây cũng chính là một trong những đặc điểm mà thương hiệu đồng hồ này rất dễ bị làm giả. Nếu bạn không xem xét kỹ thì rất có thể mua phải hàng giả. Sau đây là cách nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake mà bạn nên biết.

Cách nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake

Bạn cần xem xét 4 bước đơn giản sau để nhận biết được đồng hồ Calvin Klein fake.

Bước 1️⃣: Nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake qua vỏ

✥ Đồng hồ Calvin Klein fake cũng có chế độ tinh xảo nên nếu để ý không kỹ bạn khó có thể nhận ra. Chính vì vậy, bạn nên quan sát thật kỹ trước khi mua. Trước tiên là vỏ đồng hồ, đối với đồng hồ Calvin Klein thật thì những đường nét trên vỏ đồng hồ vô cùng tinh xảo và không có một vết xước nào. Nếu bạn thấy một chiếc đồng hồ Calvin Klein mà chỉ có một vết xước hay lõm ở vỏ thì chắc chắn đó chính là một chiếc đồng hồ giả.

Phân biệt đồng hồ Calvin Klein Fake qua vỏ đồng hồ
Phân biệt đồng hồ Calvin Klein Fake qua vỏ đồng hồ

✥ Mặt sau của vỏ đồng hồ luôn được đóng dấu là SWISS MADE vì là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. Đồng hồ Calvin Klein Fake thường sẽ bị bỏ qua chi tiết này.

Bước 2️⃣: Nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake bằng cách chú ý đến logo

✥ Để làm nổi bật thương hiệu Calvin Klein trên đồng hồ của mình. Thì Ck đã thiết kế đồng hồ của mình ở là ở mặt đồng hồ; sau lưng đồng hồ và kiểu chữ cũng được thiết kế vô cùng riêng biệt. Nếu bạn tinh ý bạn có thể nhận ra điểm khác biệt và không phải mua phải đồng hồ fake.

Logo của đồng hồ Calvin Klein sẽ là điểm kiểm tra đồng hồ thật giả
Hãy để ý đến logo của thương hiêu Calvin Klein

Bước 3️⃣: Quan sát mặt đồng hồ để nhận biết

✥ Calvin Klein thời trang luôn hướng đến sự tối giản và hoàn hảo. Chính vì vậy, mà CK luôn không cho phép 1 chi tiết nào không cần thiết xuất hiện trên mặt đồng hồ. Điển hình bạn có thể thấy rằng đó là 100% đồng hồ của thương hiệu này đều sử dụng bộ máy Quartz nên chữ “Quartz” để lên trên mặt đồng hồ hoàn toàn là không cần thiết. Do vậy, mà những chiếc đồng hồ Calvin Klein thật sẽ không có chữ thừa này. Những chiếc đồng hồ Calvin Klein fake thường được thiết kế thêm chi tiết này.

Phân biệt đồng hồ CK thật giả qua mặt số đồng hồ
Phân biệt đồng hồ CK thật giả qua mặt số đồng hồ

Bước 4️⃣:  Nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake thông qua mức giá

✥ Thương hiệu Calvin Klein thuộc phân khúc bình dân. Giá của những chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng khoảng giá từ 4 triệu đồng đến 16 triệu đồng. Nên nếu ai bán cho bạn những chiếc đồng hồ vài trăm đến 1 triệu thì chắc chắn sẽ là đồng hồ Calvin Klein Fake.

Nhớ rằng đồng hồ CK luôn dùng máy Swiss Made 100% vì vậy nếu máy đồng hồ của bạn không phải sản xuất tại Thụy Sĩ thì chắc chắn đồng hồ của bạn là đồng hồ Calvin Klein fake.

✥ Trên đây là cách nhận biết đồng hồ bằng mắt thường. Nhưng nhiều mẫu đồng hồ Calvin Klein fake cũng được làm giả rất tinh xảo chính vì vậy mà bạn nên mua đồng hồ ở một đơn vị uy tín. Hoặc nếu bạn muốn kiểm tra đồng hồ của bạn là thật hay giả thì bạn có thể đem đến SHOPDONGHO.com để được kiểm tra.

Và nếu anh chị em đang dùng đồng hồ Calvin Klein chính hãng khi gặp bất cứ trục trặc gì đều có thể mang qua SHOPDONGHO.com chúng sẽ giúp đồng hồ của anh chị em chạy hoàn hảo.

Post a Comment

Previous Post Next Post