Đánh Bóng Đồng Hồ Tại Hà Nội Uy Tín và Chuyên Nghiệp Nhất

Đánh bóng đồng hồ chắc chắn một điều không bao giờ bạn muốn chiếc đồng hồ của mình rơi vào tay những thợ không chuyên hay thiết bị không đủ hiện đại, cửa hàng không đảm bảo sản phẩm được đánh bóng như ban đầu. Nhưng việc tìm được một nơi tin tưởng để đánh bóng đồng hồ tại Hà Nội thì quả không dễ dường. Quá nhiều của tiệm mở lên lại khiến bạn lo lắng hơn.

Hãy yên tâm, bài viết này sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ đánh bóng đồng hồ ở Hà Nội uy tín nhất và giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề đồng hồ gặp phải.

Tại sao phải đánh bóng đồng hồ?

✥ Trước đây, chiếc đồng hồ chỉ được xem là vật coi thời gian thôi. Nhưng tính đến hiện tại là một thứ phụ kiện thể hiện đẳng cấp, phong cách của người đeo.

✥ Nhất là những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ dường như nó được xem là kiệt tác nghệ thuật của loài người quá tinh xảo. Những cỗ máy thời gian trên cổ tay này còn là niềm tự hào của chủ sở hữu.

✥ Việc đeo đồng hồ theo thời gian sẽ gây ra những vết xước trên vỏ và dây đồng hồ, và mặt kính thậm chỉ dù chất liệu là những dòng có khả năng chống xước tốt nhất như Kính Sapphire, hay Vỏ Titanium thì xước vẫn có thể xảy ra. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của đồng hồ, và tạo nên cảm giác rất khó chịu cho người đeo.

Vỏ đồng hồ trước và sau khi đánh bóng
Vỏ đồng hồ trước và sau khi đánh bóng

✥ Vì thế ngoài việc cẩn thẩn khi sử dụng cũng như vệ sinh thường xuyên thì lâu lâu bạn nên mang đi đánh bóng. Điều này sẽ  duy trì vẻ đẹp và sự sang trọng cho đồng hồ. Cũng như khôi phục lại độ sáng bóng, lấy lại được tình trạng ban đầu sau một thời gian sử dụng.

Đánh bóng dây vỏ đồng hồ

Đánh bóng dây vỏ bao gồm đánh bóng và làm mới dây và vỏ đồng hồ kim loại, thường đánh bóng dây vỏ sẽ đảm bảo dây và vỏ đồng hồ mới 90 đến 95%, các vân thớ đều được giữ nguyên vẹn. Kể cả form đồng hồ cũng không được thay đổi và biến dạng.

Các công đoạn đánh bóng đồng hồ audemars Piguet
Đánh bóng vỏ đồng hồ Audemars Piguet tại SHOPDONGHO.com

Đánh bóng mặt kính đồng hồ

Đánh bóng mặt kính đồng hồ thường áp dụng cho kính Mica, và kính cường lực, Bởi đánh bóng những mặt kính này chi phí rất hợp lý. Kính sapphire đồng hồ rất khó xước, tuy nhiên nếu đã xước thì việc đánh bóng sẽ cực kì khó khăn. chi phí đánh bóng cũng sẽ rất cao.

Kính đồng hồ Omega sau khi được đánh bóng
Kính đồng hồ Omega sau khi được đánh bóng trở nên như mới

Rủi ro tiềm ẩn của cơ sở đánh bóng đồng hồ tại Hà Nội kém chất lượng

✥ Sẽ có rất nhiều rủi ro đối chiếc đồng hồ của bạn nếu không giao phó đúng người đúng chỗ:

Thứ 1, Chắc chắn những thiết bị sửa chữa đồng hồ mà không đủ tiêu chuẩn. Kỹ thuật viên không đủ kinh nghiệm đánh bóng làm mất series, logo là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.

Thứ 2, Trường hợp chiếc đồng hồ được đưa thẳng vào máy đánh bóng mà không tháo máy. Đồng hồ bị nhiễm từ hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong.

Thứ 3, đồng hồ không được kiểm tra nước và độ chính xác bằng những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn… còn rất nhiều bệnh khác có thể phát sinh sau 1 lần đánh bóng.

Đánh bóng đồng hồ uy tín tại hà nội
Đánh bóng đồng hồ uy tín cần đảm bảo những chi tiết như Logo, series, các triện, khắc, và chữ còn nguyên vẹn

Tham khảo địa chỉ uy tín đánh bóng đồng hồ đeo tay tại Hà Nội

✥ Tuy việc đánh bóng mặt kính đồng hồ bạn có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần bằng một số vật dụng đơn giản: kem đánh răng, giấy mềm…nhưng cách này chỉ đối với vết xước nhẹ và trên mặt kính mica. Trường hợp xước quá nặng, bạn phải đến địa chỉ uy tín để xử lý đánh bóng. Bởi một kĩ thuật có kiến thức, tay nghề tốt thì mới xử lý được một cách tổng thể.

✥ Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề sửa đồng hồ. SHOPDONGHO.com cam kết sẽ mang đến cho bạn những chất lượng tuyệt nhất. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn đến đội ngũ kĩ thuật và công cụ máy móc hiện đại .

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=MRSJByx_0HQ[/embed]

Đến với chúng tôi tất cả các dịch vụ đều có chính sách bảo hành. Thời gian xử lý nhanh chóng và giá cả hợp lý.

➤ Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại: https://benhviendongho.com/bang-gia

Gọi ngay đến hotline: 09.444.333.75 nếu bạn cần được tư vấn về đánh bóng đồng hồ

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post