Bản đồ qui hoạch thành phố Biên Hòa

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Kính chào Tư Vấn Pháp luật CafeLand. Do nhu cầu công việc tại Công ty Xây dựng, tôi mạn phép hỏi làm sao để có Bản đồ quy hoạch Thành phố Biên Hoà - Đồng Nai. Cám ơn rất nhiều.

Hà kết Trâm

Luật sư Lê Văn Huyên – Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

Theo quy định tại Luật Quy hoạch đô thị, trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được phê duyệt, đồ án quy hoạch đô thị phải được công bố công khai bằng các hình thức sau đây:

- Trưng bày thường xuyên, liên tục bản vẽ, mô hình tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước các cấp có liên quan về quy hoạch đô thị, trung tâm triển lãm và thông tin về quy hoạch đô thị và tại khu vực được lập quy hoạch;

- Thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng;

- In thành ấn phẩm để phát hành rộng rãi.

Do đó, ông/bà có thể liên hệ với UBND thành phố Biên Hòa để yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết và mua ấn phẩm đồ án quy hoạch của thành phố Biên Hòa. Ngoài ra, ông/bà cũng có thể liên hệ với Sở Quy hoạch – Kiến trúc tỉnh Đồng Nai để được hỗ trợ.

CafeLand kết hợp Công ty Đất Luật

THE GLOBAL CITY được Chủ đầu tư mong muốn sẽ trở thành Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế “Downtown” mới của TP. Hồ Chí Minh có đa dạng các loại hình sản phẩm và tích hợp nhiều tiện ích giải trí cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Dự án tọa lạc tại trung tâm phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh; là khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn của thành phố phía Đông. Đây sẽ là điểm đến của những cư dân thuộc tầng lớp trí thức cao trong xã hội, tạo ra nơi ở: đẹp từ mặt ngoài – tiện nghi từ bên trong – văn minh từ cư dân sống.

Post a Comment

Previous Post Next Post