Đồng hồ Baume & Mercier là sản phẩm từ quốc gia nào? Giá cả ra sao?

Đồng hồ Baume & Mercier là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nổi tiếng với kiểu dáng tinh tế và chất lượng làm việc chính xác. Các mẫu đồng hồ của Baume & Mercier có giá dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu mã và tính năng của sản phẩm.

Là thương hiệu cao cấp, ít ai biết tới cái tên Baume & Mercier và cũng không phải ai cũng nắm rõ đồng hồ Baume & Mercier của nước nào? Để SHOPDONGHO.com giải đáp cho anh chị em ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Đồng hồ Baume & Mercier của nước nào?

Baume & Mercier (hay nhiều người còn gọi là Baume & Mercier Geneve) là một trong những thương hiệu đồng hồ đã xuất hiện lúc sơ khai của ngành công nghiệp đồng hồ mà vẫn còn hoạt đồng đến ngày nay. Hãng ra đời năm 1830, gần 200 năm trước, bởi 2 nhà sáng lập Paul Mercier và William Baume tại Thụy Sỹ.

Xuất hiện từ sớm, hãng nhanh chóng trở thành một trong những nhân tố quan trọng cho kỷ nguyên đầu của ngành công nghiệp đồng hồ. Những sản phẩm của Baume et Mercier là biểu tượng của phong cách “old money”, từ phong cách của hãng cho đến việc kết hợp với thương hiệu xe hơi cổ điển của Anh Quốc Shelby Cobra.

Hiện nay, Baume & Mercier đã trở thành một phần của tập đoàn đồng hồ xa xỉ Richemont. Trải qua nhiều thăng trầm cùng với sự hỗ trợ của tập đoàn mẹ, những sản phẩm đồng hồ của Baume a Mercier với phong cách thiết kế sang trọng, cổ điển đặc trưng vẫn được yêu thích đến tận ngày nay.

Đồng hồ Baume & Mercier của nước nào? Thì đây là một trong những thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ
Đồng hồ Baume & Mercier của nước nào? Thì đây là một trong những thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ

Đánh giá đồng hồ Baume & Mercier

Sau khi đã biết đồng hồ Baume & Mercier của nước nào thì các sản phẩm của thương hiệu này có tốt không là thắc mắc chung của nhiều người.

Thiết kế đồng hồ Baume & Mercier

Đồng hồ Baume & Mercier hướng đến phong cách sang trọng, trưởng thành cho chủ nhân đeo. Hiện hãng có những sản phẩm cho cả nam lẫn nữ. Một đặc trưng nữa của hãng là những chiếc Baume a Mercier luôn có những họa tiết rất tinh tế trên mặt, không có một chi tiết thừa nào, kể cả các chi tiết phục vụ chức năng.

Đồng hồ Baume & Mercier hướng đến phong cách sang trọng, trưởng thành cho chủ nhân đeo
Đồng hồ Baume & Mercier hướng đến phong cách sang trọng, trưởng thành cho chủ nhân đeo

Chất liệu đồng hồ Baume & Mercier

Vật liệu để tạo ra những chiếc đồng hồ Baume a Mercier là những vật liệu cao cấp: thép không gỉ 316L, kính sapphire, da cao cấp. Đó tuy là những vật liệu thường thấy trên thị trường, nhưng qua cách gia công của hãng lại tăng khả năng của chống chịu va đập và độ bền lên.

Khả năng chế tác thép không gỉ là đặc trưng nổi bật của đồng hồ Baume a Mercier, khi trên cùng một chiếc đồng hồ – hãng đã chế tác thép thành hai hình thái khác nhau: nhám và đánh bóng.

Vật liệu để tạo ra những chiếc đồng hồ Baume a Mercier là những vật liệu cao cấp
Vật liệu để tạo ra những chiếc đồng hồ Baume a Mercier là những vật liệu cao cấp

Bộ máy đồng hồ Baume & Mercier

Là một thương hiệu sử dụng máy in-house do hãng tự nghiên cứu và phát triển. Bộ máy Baumatic từ Baume et Mercier hướng đến cả hai yếu tố là thẩm mỹ và độ chính xác, nên rất được lòng những người hâm mộ đồng hồ cơ.

Một điểm đặc biệt từ máy Baumatic: các thành phần nhạy cảm trong bộ máy đồng hồ sẽ được sử dụng những vật liệu phi kim để cải thiện độ chính xác. Nhờ vậy, khả năng kháng từ tính của dòng máy này cao gấp 25 lần so với tiêu chuẩn chung của đồng hồ.

Từng mẫu máy Baumatic ra đời đều đạt được chỉ tiêu của COSC (Viện kiểm tra đo lường Thụy Sỹ), chúng có khả năng trữ cót từ 40 đến 70 giờ tùy mẫu và có sai số trung bình khoảng ±4 đến ±6 giây/ngày.

Từng mẫu máy Baumatic ra đời đều đạt được chỉ tiêu của COSC
Từng mẫu máy Baumatic ra đời đều đạt được chỉ tiêu của COSC

Khả năng chống nước đồng hồ Baume & Mercier

Là đồng hồ cơ khí, nhưng Baume et Mercier vẫn trang bị khả năng chống nước trên chiếc đồng hồ của mình. Chống nước tiêu chuẩn của hãng với tất cả các dòng đều là 5ATM (50m) và riêng dòng đồng hồ thể thao Riviera sẽ có kháng nước 10ATM (100m)

Trong đó, những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước 5ATm thì có thể đi mưa nhỏ, rửa tay và vào nước nhẹ. Với mức chống nước 10 ATM, anh chị em có thể đi tắm, mưa lớn và bơi ở vùng nước nông.

Chống nước tiêu chuẩn của hãng với tất cả các dòng đều là 5ATM
Chống nước tiêu chuẩn của hãng với tất cả các dòng đều là 5ATM

Đồng hồ Baume & Mercier giá bao nhiêu?

Đồng hồ Baume & Mercier của nước nào và giá bao nhiêu? Về giá đồng hồ Baume & Mercier, hãng định vị mình ở phân khúc cao cấp. Hiện nay giá của một chiếc đồng hồ Baume a Mercier trung bình trải dài từ 2,000USD – 7,000USD. 

Đến năm 2016, để mở rộng phân khúc khách hàng, hãng cho ra mắt dòng sản phẩm Classima. Đây là dòng sản phẩm duy nhất ở tầm giá 1,000USD – đồng thời cũng là dải sản phẩm mới nhất của hãng tính đến thời điểm hiện tại.

Giá của một chiếc đồng hồ Baume a Mercier trung bình trải dài từ 2,000USD – 7,000USD
Giá của một chiếc đồng hồ Baume a Mercier trung bình trải dài từ 2,000USD – 7,000USD

Bài viết trên là tất cả thông tin về đồng hồ Baume & Mercier của nước nào. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức khác, anh chị em hãy nhớ theo dõi thường xuyên website của SHOPDONGHO.com nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post