Trầm mê với 6 mẫu đồng hồ mặt xanh ngọc bích tuyệt đỉnh

Chiêm ngưỡng 6 mẫu đồng hồ mặt xanh ngọc bích tuyệt đỉnh. Những mẫu đồng hồ này có mặt xanh ngọc bích đặc biệt, tạo nét đẹp sang trọng và thu hút ánh nhìn. Với thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại, các mẫu đồng hồ này không chỉ đáng ngạc nhiên về ngoại hình mà còn ghi điểm với tính năng và độ chính xác cao. Lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách độc đáo và đặc biệt.

Màu xanh ngọc bích không chỉ mang đến cảm giác hiện đại và tinh tế mà nó còn là một trong những màu sắc được giới chế tác gia đồng hồ đeo tay yêu thích. Từ đó, những mẫu đồng hồ mặt xanh ngọc bích ra đời phục vụ cho các tay chơi đồng hồ chính hiệu. Dưới đây là 6 mẫu đồng hồ màu xanh ngọc bích, mời anh chị em cùng chiêm ngưỡng với SHOPDONGHO.com nhé.

#1 Đồng hồ mặt xanh ngọc bích Audemars Piguet Royal Oak ‘Jumbo’

Góp mặt trong danh sách các mẫu đồng hồ mặt xanh ngọc bích không thể thiếu cỗ máy thời gian của nhà Audemars Piguet. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak ‘Jumbo’ này là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trên Thế giới. Với thiết kế cực kỳ sắc nét, các đường viền được đánh bóng sắc sảo, đồng hồ mặt xanh ngọc bích xứng đáng nằm trong tủ đồ của anh chị em.

Mặt số màu xanh ngọc bích đẹp mắt mang hiệu ứng chuyển sắc độ đậm nhạt tỏa ra từ trung tâm. Các cọc số tinh xảo cùng lịch ngày được đặt vuông vắn ở vị trí 3 giờ. Với đường kính 39 mm và dày 8,1 mm, trọng lượng của đồng hồ mặt xanh ngọc bích khá nặng. Giá của chiếc này là 130.000 đô la Úc, thật khó có thể cưỡng lại được phiên bản này.

Đồng hồ mặt xanh ngọc bích Audemars Piguet Royal Oak 'Jumbo'
Đồng hồ mặt xanh ngọc bích Audemars Piguet Royal Oak ‘Jumbo’

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu vỏ: Bạch kim
 • Bộ máy: Caliber 2121
 • Dây đeo: Bạch kim
 • Giá: 130.000 AUD

#2 Đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo Tag Heuer Monaco

Tương tự như sắc xanh ngọc bích, đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo Tag Heuer Monaco được thiết kế mặt vuông 39mm phóng khoáng, mới mẻ. Với thiết kế không đi theo khuôn mẫu mặt tròn thông thường, nó trở thành một chiếc đồng hồ mặt vuông đầy hấp dẫn. Mặt số màu xanh ngọc lục bảo ở chính giữa và tỏa dần sắc đậm ra xung quanh tạo nên bức tranh màu sắc đẹp mắt. Tại vị trí 3 giờ và 9 giờ là mặt số phụ lần lượt chỉ giấy và chỉ giờ.

Đồng hồ sử dụng bộ máy In-house Heuer 02 hứu hẹn cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Dây đeo được làm từ da cá sấu mang đến cảm giác thoải mái cho người đeo và khóa gấp từ thép không gỉ có khắc biểu tượng của Tag Heuer.

Đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo Tag Heuer Monaco
Đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo Tag Heuer Monaco

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu vỏ: Bạch kim
 • Bộ máy: Heuer 02
 • Dây đeo: Da cá sấu
 • Giá: 9.650 AUD

#3 Đồng hô màu xanh ngọc IWC Portugieser Chronograph

Đồng hồ màu xanh ngọc này là phiên bản được nhiều người săn lùng nhất của IWC. Mặt số như một bản giao hưởng đặc sắc, hội tụ các chi tiết thiết kế tinh xảo. Cọc số là các chữ số Ả Rập đánh bóng lấp lánh. Hai mặt số phụ ở vị trí 6 giờ và 12 giờ. Đặc biệt, vòng bezel được các nghệ nhân thiết kế rất mỏng nhằm có thể phô bày toàn bộ mặt số thanh lịch.

Đồng hồ màu xanh ngọc sử dụng vỏ bằng chất liệu thép không gỉ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người đeo. Dây da cá sấu phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Cung cấp năng lượng cho đồng hồ IWC Portugieser này là bộ máy In-house IWC 69355. Giá của chiếc này cũng khá đắt đỏ rơi vào khoảng 12.200 đô la Úc.

Đồng hô màu xanh ngọc IWC Portugieser Chronograph
Đồng hô màu xanh ngọc IWC Portugieser Chronograph

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: IWC 69355
 • Dây đeo: Da cá sấu
 • Giá: 12.200 AUD

#4 Đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo MB&F x H. Moser LM101

Một sự hợp tác chưa từng có trong lịch sử giữa MB&F và H. Moser LM101 đã tạo nên tuyệt phẩm LM101. Đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo này chắt lọc những gì tinh túy nhất của ngành chế tác đồng hồ: bánh xe cân bằng (Balance Wheel), khả năng dự trữ năng lượng và bộ đếm thời gian.

Mặt đồng hồ thiết kế độc đáo khi loại bỏ hết các chi tiết truyền thống, chỉ để lại những gì cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ. Mặt kính Sapphire dạng vòm và chất liệu vỏ bằng thép không gỉ. Nhìn từ xa, đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo từ một tuyệt tác của thời đại.

Đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo MB&F x H. Moser LM101
Đồng hồ mặt xanh ngọc lục bảo MB&F x H. Moser LM101

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316
 • Bộ máy: Three-dimensional
 • Dây đeo: Da nâu

#5 Đồng hồ màu xanh ngọc Gold Rolex GMT Master II

Được chế tác từ vàng nguyên khối với mặt số màu xanh ngọc tuyệt đẹp, Gold Rolex GMT Master II này là một trong những mẫu đồng hồ xứng đáng lọt vào mắt xanh của anh chị em. GMT Master II sở hữu bộ máy 3285 cho phép người đeo có thể dễ dáng điều chỉnh giờ địa phương thông qua núm trên dây mà không cần dừng đồng hồ. Do đó, anh chị em có thể xem được giờ địa phương và giờ Việt Nam trong những chuyến công tác nước ngoài.

Vòng đeo tay Oyster bằng vàng nguyên khối được trang bị khóa an toàn Oysterlovk do chính Rolex thiết kế. Đồng thời, dây đeo của đồng hồ màu xanh ngọc này còn có thể tăng chiều dài thêm khoảng 5mm đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo.

Đồng hồ màu xanh ngọc Gold Rolex GMT Master II
Đồng hồ màu xanh ngọc Gold Rolex GMT Master II

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu vỏ: Vàng nguyên khối
 • Bộ máy: Bộ máy 3285
 • Dây đeo: Oyster Vàng

#6 Đồng hồ mặt xanh ngọc bích Breitling Premier B01 Bentley British Racing

Nhằm kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, Breitling và Bentley đã cho ra mắt mẫu đồng hồ mặt xanh ngọc bích Breitling Premier B01 Bentley British Racing. Đồng hồ Chronograph với hai mặt số phụ ở vị trí 3 giờ và 9 giờ màu đen, tương phản với màu xanh ngọc bích của mặt số đồng hồ.

Đồng hồ sử dụng bộ máy In-house Breitling 01 lên dây cót tự động. Anh chị em có thể chiêm ngưỡng toàn bộ bộ máy này thông qua nắp lưng bằng Sapphire trong suốt. Giá của đồng hồ mặt xanh ngọc bích này rơi vào khoảng 11.490 AUD, không quá cao để anh chị em có thể thêm vào bộ sưu tập đồng hồ mặt xanh ngọc.

Đồng hồ mặt xanh ngọc bích  Breitling Premier B01 Bentley British Racing
Đồng hồ mặt xanh ngọc bích  Breitling Premier B01 Bentley British Racing

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Breitling 01
 • Dây đeo: da hoặc thép không gỉ
 • Giá: 11.490 AUD

Mỗi mẫu đồng hồ mặt xanh ngọc bích đều có những nét đẹp riêng. Thật khó có thể chọn ra được một chiếc đồng hồ nào xuất sắc nhất trong 6 mẫu này. SHOPDONGHO.com tin rằng đã đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho anh chị em và đừng quên đọc những bài viết bổ ích khác trên Website nhé.

(Nguồn: manofmany.com)

Post a Comment

Previous Post Next Post