Seiko 5 Sport 2019 – Những mẫu Đồng Hồ mới và được Tân Trang

Đồng hồ thể thao SEIKO 5 đã tồn tại hơn 50 năm, nhưng giống như một chiếc G-Shock, nó vẫn giữ được sự đổi mới của nó trong từng mẫu. Đặc biệt trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport 2019 để trải nghiệm sự đổi mới.

Mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport mang tính biểu tượng của Seiko
Mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport mang tính biểu tượng của Seiko

✥ Seiko 5 Sport đầu tiên được giới thiệu vào năm 1963 và có tên Seiko Sportmatic. Đó là chiếc đồng hồ tự động ngày đầu tiên của Seiko và – Nhật Bản. Số ‘5’ được chọn có chủ ý và đại diện cho 5 lời hứa mà mọi đồng hồ Seiko 5 sẽ có:

➢ Cỗ máy có chuyển động tự động;

➢ Có cửa sổ hiển thị ngày.

➢ Không thấm nước.

➢ Núm nằm sâu ở trong phần Case ở vị trí bốn giờ.

➢ Vỏ (case) và dây đồng hồ được chết tao cho độ bền cao.

✥ Kết hợp lại với nhau, những đặc điểm này đã cho và cho, Seiko 5 Sport vẻ ngoài cứng rắn và sức mạnh của nó. Vỏ đồng hồ được đo với đường kính 42,5mm và độ dày đồng hồ là 13,4mm.

Seiko 5 sports 2019
Mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport mặt xanh mới
seiko 5 sports 2019 bản mặt đen viền vàng hồng
Mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport mới có dây da mặt trên và mặt dưới Silocon
Seiko 5 sports 2019 mặt khói dây kim loại
Phiên bản kèm theo dây Mesh của Seiko 5 Sport

Thiết Kế Seiko 5 Sport 2019

✥ Seiko 5 Sports mang đến những giá trị này một cách rất cơ bản. Chúng trông hơi giống đồng hồ thể thao mang tính chất cho những người thích khỏe khoắn, nhưng chúng thực sự được tạo ra để sử dụng hàng ngày trên thực tế theo nhiều cách khác nhau, nhiều cách phối đồ khác nhau. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể kết hợp một mẫu Seiko 5 Sport này với một bộ đồ công sở với dây nato (dây dù). Độ chính xác, khả năng kết hợp, độ bền, hiệu suất và phong cách đẹp nhưng không quá hào nhoáng chắc chắn là những giá trị mà Seiko đã sử dụng cho bộ sưu tập này. Và kiến ​​thức cơ học, tất nhiên, vì bộ sưu tập mới được trang bị đầy đủ các chuyển động cơ học!

Đồng hồ seiko 5 sports 2019 bản mặt xanh lá cây
Đồng hồ seiko 5 sports 2019 bản mặt xanh lá cây
Seiko 5 sports 2019 bản mặt đen, viền mạ đen
Seiko 5 sports 2019 bản mặt đen, viền mạ đen
Seiko 5 sports 2019 mặt đen dây kim loại
Seiko 5 sports 2019 mặt đen dây kim loại
seiko 5 sports 2019 bản mặt đen dây dù
seiko 5 sports 2019 bản mặt đen dây dù

Bộ Máy Cơ Học Cal. 4R36 của Seiko 5 Sport 2019

✥ Cho phiên bản mới Seiko 5 Sport 2019 này đều được sử dụng cỗ máy chuyển động là Calibre 4R36 tự động cơ bản của Seiko. Chúng ta có thể điểm qua một số thông số kĩ thuật liên quan tới bộ máy này: Bộ máy sử dụng 24 chân kính, đã được tích hợp chức năng lên dây cót tay, đồng hồ có thể dự trữ năng lượng trong 41 giờ và có chức năng hacking function.

Các Mẫu Đồng Hồ Trong Bộ Sưu Tập Seiko 5 Sport 2019

✥ Có không dưới 27 mẫu đồng hồ khác nhau, được nhóm theo năm phong cách khác nhau: Thể thao, Lịch sự(Suits), chuyên gia(Specialist), Đường phố(Street) và Sense. Tất cả đều có mặt số rất cơ bản với vạch chỉ giờ ba chiều và dây đeo được làm từ các vật liệu khác nhau.

bộ sưu tập các mẫu đồng hồ seiko 5 sports
Bộ sưu tập các mẫu của Seiko 5 Sport 2019 mới

✥ Các chất liệu dây được lựa chọn: Thép không gỉ(có phiên bản dây mesh), dây dù, dây cao su và dây đai.Vỏ đồng hồ đều được làm từ théo không gỉ và, có màu như đen, vàng hồng, xám hoặc xanh ô liu.

✥ Tất cả chúng đều khá thể thao theo thuật ngữ đồng hồ truyền thống (mặc dù chúng ta có thể dễ dàng đeo chúng trong môi trường làm việc bình thường), nhưng chắc chắn chúng không dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp như bơi lặn hay lặn sâu – xét cho cùng, chúng có khả năng chịu nước đến 100m và có tinh thể Hardlex.

Seiko 5 Sport 2019 sẽ có mặt vào tháng 9 năm 2019 và giá bán lẻ từ 280 EUR. Những gì không yêu thích về những chiếc đồng hồ tuyệt vời của Nhật Bản? Thêm thông tin tại trang web seikowatches.com tại đây.

Post a Comment

Previous Post Next Post