Giải đáp những câu hỏi xoay quanh khả năng chống nước của đồng hồ Invicta

Giải đáp các thắc mắc về khả năng chống nước của đồng hồ Invicta - Một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng, Invicta được đánh giá cao về khả năng chống nước. Các mẫu đồng hồ Invicta thường có độ kín khít tốt, được thiết kế để chịu được áp lực nước ở độ sâu khác nhau. Đa số các mẫu đồng hồ Invicta có chứng chỉ chống nước đầy đủ, giúp người dùng yên tâm sử dụng trong các hoạt động thể thao và dưới nước mà không lo về sự xâm nhập của nước. Đồng hồ Invicta không chỉ mang đến kết hợp tuyệt vời giữa kiểu dáng và độ chính xác, mà còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người ưa thích hoạt động dưới nước mà không muốn lo lắng về vấn đề chống nước.

Đồng hồ Invicta có thể coi là một trong những thương hiệu phụ kiện đeo tay khá được chú ý tại thời điểm hiện nay. Thế nhưng, vẫn còn tồn tại khá nhiều thắc mắc xoay quanh khả năng chống nước đồng hồ Invicta. Hãy cùng SHOPDONGHO.com giải đáp nhé!

Chống nước đồng hồ Invicta

Đồng hồ Invicta có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét
Để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét

Tính chống nước của mỗi chiếc Invicta

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Invicta là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Invicta là khác nhau
Độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Invicta là khác nhau

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Invicta

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Invicta

Đồng hồ Invicta là sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung, không phải quá cao cấp thế nhưng hãng vẫn đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng. Hãng đồng hồ Invicta trang bị tính năng trên sản phẩm của họ ở dạng phổ thông chẳng hạn như xem giờ, xem phút, lịch ngày, lịch thứ, chronograph, dạ quang,…Bên cạnh đó, dòng đồng hồ chú trọng vào những tính năng thể thao sẽ được trang bị thêm nhiều chức năng hơn nữa chẳng hạn như vòng bezel xoay, chống nước 200m.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post