Sự thanh lịch trong ngôi nhà trần gạch tại Mexico

Nét tinh tế trong ngôi nhà gạch trần ở Mexico mang đến một sự hòa quyện hoàn hảo giữa kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống. Với việc sử dụng gạch trần và các đường nét mềm mại, ngôi nhà tạo ra sự êm dịu và tươi mới. Thiết kế thông minh và sắp xếp không gian hợp lý tạo nên không gian sống thoải mái và cảm giác mở rộng. Đây là một ngôi nhà tuyệt đẹp và đáng sống trong xứ sở mặt trời mọc.

CafeLand - Việc sử dụng gạch trần để xây dựng căn nhà 100 m2 ở ngoại ô thành phố Mexico này vừa tạo nên sự mới lạ, độc đáo, đồng thời tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho gia chủ mà vẫn rất tinh tế, thú vị.

Việc sử dụng những nguyên liệu thông dụng, dễ kiếm giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với một cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng.

Không gian bên trong cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không gây cảm giác tẻ nhạt, đơn điệu nhờ vào sự thông minh, sáng tạo của người thiết kế.

Hai phòng khách và phòng ăn nằm đối diện nhau bởi hai chái thông qua sân nhỏ.

Không gian phòng khách có hướng nhìn ra sân kết hợp với ô cửa sổ nhỏ mang ánh sáng chan hòa khắp toàn bộ căn phòng. Hai chiếc đệm ghế màu xám tối sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Dùng cửa kính là chủ ý của gia chủ về sự giao thoa, tiếp xúc giữa không gian trong và ngoài. Ngoài sân thay vì trồng rất nhiều cây cối thì ở đây chỉ vài lọ cây nhỏ để tránh sự tập trung, chú ý ở không gian bên ngoài hơn bên trong.

Nếu như khu vực tầng trệt được thiết kế làm khu vực tiếp khách, bếp, sân trong và khu ăn uống thì tầng trên là khu vực riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc và phòng vệ sinh. Phòng ngủ khá đơn giản bởi một chiếc đệm trắng cùng giếng trời mang ánh sáng chiếu rọi căn phòng.

Mặc dù mọi thứ từ thiết kế đến cách trang trí tối giản nhưng lại gây ấn tượng và thú vị chơ người xem bởi những gì mộc mạc và chân chất nhất.

Sơ đồ mặt bằng chi tiết toàn bộ căn nhà.

Post a Comment

Previous Post Next Post