Patek Philippe 5016A-010-Những mẫu đồng hồ Đắt Nhất lịch sử Đấu Giá

Chúng ta đã thấy vị trị số 1 trên bảng xếp hạng về những mẫu đồng hồ đắt nhất lịch sử đấu giá thuộc về thương hiệu Patek Philippe với một mẫu đồng hồ bỏ túi. và liền sau đó 3 trong 4 vị trí tiếp theo thuộc về Patek. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu mẫu đồng hồ Patek Philippe 5016a-010 phiên bản Stain Steel độc bản cho năm 2015.
➣ Ngay sau Laurent Ferrier và Kari Voutilainen (và cả Tudor sắp ra mắt với phiên bản độc đáo Black Bay), giờ là lúc Patek Philippe giới thiệu chiếc đồng hồ độc đáo duy nhất của mình vào năm 2015. Dựa trên một phiên bản mang số Reference 5016, phiên bản có một không hai này đang kết hợp chức năng Minute Repeater, Tourbillon và Lịch vạn niên với Retrograde date. Patek Philippe cho ra phiên bản vỏ thép không gỉ và mặt số tráng men. Đây là Patek Philippe Ref. 5016A-010 chỉ có một phiên bản duy nhất cho năm 2015.
Mẫu đồng hồ Patek Philippe 5016 với vỏ thép không gỉ
Mẫu đồng hồ Patek Philippe 5016 với vỏ thép không gỉ

➣ Không phải là chúng tôi không thích những chiếc đồng hồ trước đó được bán đấu giá bởi nhà đấu giá đồng hồ Phillips ở Geneva, vào ngày 7 tháng 11 năm 2015 – Bởi những mẫu đó cũng là những mẫu tuyệt vời từ Laurent Ferrier Galet Square với Sector Dial với và vẻ đẹp của đồng hồ Kari Voutilainen không thể bị đánh bại – nhưng phiên bản độc đáo của Patek Philippe được sản xuất đặc biệt duy nhất một mẫu cho năm 2015, và chắc chắn sẽ là phiên bản phá vỡ mọi kỷ lục. Nó cũng là một chiếc đồng hồ thực sự phức tạp, cao cấp và tuyệt vời – một chiếc đồng hồ tuyệt vời mà chúng tôi không để bạn chờ lâu nữa.

Mẫu đồng hồ hứa hẹn sẽ cao nhất trong ngày đấu giá tháng 11 2015
Mẫu đồng hồ hứa hẹn sẽ cao nhất trong ngày đấu giá tháng 11 2015

➣ Đồng hồ Patek Philippe 5016 là một trong những chiếc đồng hồ Patek phức tạp nhất – nếu không kể đến The Patek masterpiece – trong một vài năm trở lại đây, cho đến khi Patek quyết định loại bỏ nó khỏi bộ sưu tập và giới thiệu một mẫu đồng hồ mới với cùng các chức năng và cỗ máy tương tự, Ref. 5207. Tài liệu tham khảo 5016 được sản xuất từ ​​năm 1993 đến năm 2011. Thật đáng ngạc nhiên nhưng thật thú vị khi thấy Geneva đã hồi sinh một mẫu đồng hồ cũ như vậy cho một tác phẩm độc đáo và duy nhất của năm 2015. Trước đây, Patek đã sử dụng một trong những mẫu đồng hồ hiện tại của mình cho một mẫu đồng hồ – như titan Ref.5004 vào năm 2013 hoặc Ref.3939 với chức năng Minute Repeater bằng thép không gỉ vào năm 2011.  Patek Philippe đang tạo ra một mẫu đồng hồ hiếm có, khi chúng ta tìm thông tin về mẫu đồng hồ Patek Philippe 5016 đã là một thách thức khá lớn vì toàn bộ sản xuất được ước tính từ 200 đến 300 chiếc (với các thông tin trên mạng). Nhưng giờ đây chỉ có duy nhất một mẫu đồng hồ duy nhất được ra mắt vào năm 2015, bạn có cơ hội sở hữu một phiên bản độc đáo và hoàn toàn mới của chiếc đồng hồ tuyệt vời này nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cần RẤT NHIỀU tiền để có được nó.

➣ Mẫu đồng hồ Patek Philippe 5016A-010 Minute Repeater Tourbillon Perpetual Calendar cho một bản đặc biệt duy nhất 2015 cho thấy một số khác biệt với phiên bản trước đây – Các phiên bản có sẵn với vàng trắng và mặt trắng, vàng hồng mặt đen hay vàng ta mặt trắng. Đầu tiên, mẫu đồng hồ độc đáo này sẽ đi kèm với mặt số màu xanh – một màu chưa từng xuất hiện trước đây trên các mẫu đồng hồ trước đó. Tiếp theo, mặt số của nó sẽ được làm bằng men grand-feu, đó cũng là duy nhất cho phiên bản một chiếc đồng hồ độc đáo duy nhất này. Cuối cùng, một số chi tiết nhỏ như các ô cửa sổ lịch cho ngày, tháng và năm nhuận không đối xứng. Đối với phần còn lại, chúng ta tìm thấy một nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ Breguet với các chữ số được áp dụng và các kim đồng hồ mắt ngỗng. Chiếc đồng hồ này được tích hợp một tourbillon, giống như mọi chiếc Patek Philippe với sự phức tạp như vậy, bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy nó ở mặt sau.

Mẫu Đồng Hồ Patek Philippe với cỗ máy Tourbillon
Mẫu Đồng Hồ Patek Philippe với cỗ máy Tourbillon

➣ Mặt số hiển thị giờ/phút trên trục trung tâm, một kim giây nhỏ và hiển thị lịch mặt trăng trong mặt số phụ ở góc 6. Lịch vạn niên được hiển thị bởi các cửa sổ (cho ngày trong tuần, tháng và năm nhuận) và giống như Patek Philippe Ref. 5496P-014, Lịch ngày được nhảy theo cơ chế Retrograde.

➣ Vỏ của mẫu đồng hồ Patek Philippe ref độc đáo này. 5016A-010 Minute Repeater, Tourbillon, Lịch vạn niên (giống như các mẫu 5016 trước đây) nhỏ 36,8mm – kích thước mà chúng tôi không sử dụng để thấy nữa trong chế tạo đồng hồ đương đại (ngay cả người kế nhiệm của nó, Ref. 5207 cũng là 41mm). Vỏ phong cách Calatrava và được làm hoàn toàn từ thép không gỉ.

➣ Như bạn có thể mong đợi, không chỉ chiếc đồng hồ này đi kèm với một số tính năng ấn tượng (Tourbillon, Lịch vạn niên và Minute Repeater) mà còn có nghĩa là nó tự hào là một trong những cỗ máy đẹp nhất từng được tạo ra bởi Patek Philippe. Độ hoàn thiện và bố cục thiết kế của Calibre này là tuyệt đẹp nó có thể coi là một định nghĩa của từ haute horology một cách hoàn hảo – mọi khía cạnh đều được hoàn thiện bằng tay và được kiểm soát và lắp ráp một cách tỉ mỉ.

➣ Ref 5016 như vậy thường đạt 500.000 Euro trên các cuộc đấu giá – nhưng ở đây chúng tôi nói về các sản phẩm thông thường. Về mức giá gần đây đạt được bởi đồng hồ Patek Philippe độc đáo và hiếm, chúng ta có thể mong đợi chiếc ref này. 5016A-010 Minute Repeater Tourbillon Lịch vạn niên bằng thép không gỉ cho mẫu đồng hồ duy nhất được sản xuất 2015 sẽ được bán với giá 3.000.000 Euro (và chắc chắn là nhiều hơn nữa). Cuộc đấu giá diễn ra vào ngày 7 tháng 11 năm 2015 tại Geneva, và nó đã đạt mức giá 7.259.000 USD.

Như vậy SHOPDONGHO.com đã giới thiệu cho bạn về phiên bản đồng hồ đang giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng những mẫu đồng hồ đắt nhất lịch sử đấu giá. hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo cùng chúng tôi tại mục tin tức nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post