"Địa chỉ uy tín thu mua đồng hồ Ogival cũ tại Hà Nội và TP.HCM"

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM để thu mua đồng hồ Ogival cũ. Chúng tôi chuyên mua bán đồng hồ Ogival cũ từ các nhãn hiệu nổi tiếng. Cam kết đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và thanh toán nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Thu mua đồng hồ Ogival cũ trở thành một nhu cầu ngày càng gia tăng. Dưới đây là những điều cơ bản cần phải biết khi mua bán đồng hồ Ogival cũ SHOPDONGHO.com gửi đến anh chị em.

Đồng hồ Ogival cũ có tốt không?

Một chiếc đồng hồ Ogival mới chính hãng thường rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng, chưa kể đến những phiên bản vàng khối cao cấp, hay phiên bản giới hạn thì giá trị có thể lên đến vài chục, vài trăm triệu.

Điều này cũng có thể phần nào khẳng định được chất lượng những chiếc đồng hồ Ogival phải tốt ra sao thì mới có giá trị như vậy. Như đã nói, Ogival hoạt động với bộ máy Thụy Sĩ do đó dù đã cũ, qua sử dụng một thời gian, nhưng chất lượng nhìn chung vẫn ổn định và đem lại độ chính xác cao.

Đồng hồ Ogival cũ đã qua sử dụng còn vẹn nguyên giá trị
Đồng hồ Ogival cũ đã qua sử dụng còn vẹn nguyên giá trị

Các chất liệu làm nên mỗi mẫu Ogival cũng đều là nguyên vật liệu cao cấp với độ bền được chứng nhận như thép 316L. vàng khối 24K, kính Sapphire,… Do đó, nếu trong điều sử dụng thông thường, Ogival cũng khó có thể bị trầy xước hay móp méo quá nặng nề.

Chính vì vậy, giá trị của những chiếc đồng hồ Ogival cũ đã qua sử dụng về mặt chất lượng bên trong cũng như bên ngoài là không có thay đổi quá nhiều, nhưng anh chị em vẫn có thể sở hữu với giá thành phải chăng hơn từ 50% – 70%.

Hơn nữa, với những phiên bản giới hạn, Ogival chỉ sản xuất chưa đến 1000 cái trên toàn thế giới, thì việc mua một chiếc đồng hồ Ogival cũ với số thứ tự mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc mua mới.

Những lưu ý khi thu mua đồng hồ Ogival cũ

Vậy khi tham gia giao dịch mua hoặc bán đồng hồ Ogival cũ, làm thế nào để không bị “hớ” và có được lợi ích lớn nhất. Cùng tham khảo ngay 5 chú ý mà SHOPDONGHO.com liệt kê cho anh chị em dưới đây nhé.

Làm thế nào để mua bán đồng hồ Ogival cũ không bị
Làm thế nào để mua bán đồng hồ Ogival cũ không bị “hớ”?

Đối với người mua đồng hồ Ogival cũ

Với vai trò là cá nhân hoặc đơn vị thu mua đồng hồ Ogival cũ, anh chị em hãy chú ý đến 5 yếu tố sau đây:

  1. Đồng hồ Ogival cũ có phải hàng chính hãng hay không? – Cũng giống như đồng hồ Ogival mới, Ogival cũ cũng vô cùng nhiều hàng giả, hàng nhái, do đó, anh chị em hãy cẩn thận khi mua bán giao dịch.
  2. Đồng hồ Ogival cũ còn bao nhiêu thời gian bảo hành (chính hãng)? – Thời gian bảo hành ở đây có thể bao gồm thời gian bảo hành còn lại của đồng hồ mới, và thời gian bảo hành tại đơn vị bán đồng hồ cũ.
  3. Đồng hồ Ogival cũ có đi kèm theo các phụ kiện, hộp, sổ, thẻ chính hãng hay không? – Bất cứ một chiếc đồng hồ Ogival được mua chính hãng nào cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các phụ kiện kèm theo, hãy yêu cầu chúng khi giao dịch.
  4. Giá đồng hồ Ogival cũ chênh lệch bao nhiêu (phần trăm) so với đồng hồ Ogival mới chính hãng? – Thông thường mức giá chênh lệch sẽ từ 50% – 70% hoặc thấp hơn, nếu rẻ hơn đến 80% – 90% thì hãy cẩn trọng xem xét lại.
  5. Tình trạng của đồng hồ Ogival cũ ra sao? – Đây là yếu tố quan trọng nhất, hãy xem xét kỹ lưỡng tình trạng bên ngoài cũng như tình trạng bên trong bộ máy, linh phụ kiện của đồng hồ nhé.
Tỉnh táo để mua được đồng hồ Ogival cũ chuẩn chất lượng
Tỉnh táo để mua được đồng hồ Ogival cũ chuẩn chất lượng

Đối với người bán đồng hồ Ogival cũ

Với vai trò là cá nhân hoặc đơn vị bán đồng hồ Ogival cũ, anh chị em hãy chú ý đến 4 yếu tố sau đây:

  1. Đồng hồ Ogival cũ là phiên bản đồng hồ nào? – Việc xác định phiên bản đồng hồ là yếu tố đầu tiên để định giá cho chiếc Ogival cũ.
  2. Đồng hồ Ogival cũ có đi kèm theo các phụ kiện, hộp, sổ, thẻ chính hãng hay không? – Nếu chiếc đồng hồ Ogival cũ có đầy đủ phụ kiện, hộp, sổ, thẻ chính hãng cũng sẽ được định giá cao hơn.
  3. Tình trạng của đồng hồ Ogival cũ ra sao? – Bao gồm tình trạng bên ngoài (có trầy xước, móp méo hay không) và tình trạng bên trong (bộ máy hoạt động ổn định không, sửa chữa bao nhiêu lần, thay thế linh phụ kiện không).
  4. Chọn lựa nơi thu mua đồng hồ Ogival cũ uy tín – Cùng một chiếc đồng hồ Ogival cũ, tùy cá nhân / đơn vị cũng sẽ có mức định giá khác nhau.
Bệnh Viện Đồng Hồ là nơi mua bán đồng hồ Ogival cũ đáng tin cậy
SHOPDONGHO.com là nơi mua bán đồng hồ Ogival cũ đáng tin cậy

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Ogival Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Anh chị em hãy lựa chọn một đơn vị mua bán đồng hồ Ogival cũ có tiếng, thay vì một cá nhân. Bởi những đơn vị này phải mất một thời gian rất lâu mới có thể xây dựng uy tín và tạo lòng tin tới khách hàng, do đó không vì một chút lợi ích nhỏ nhoi mà phá hỏng mọi thứ đã gây dựng. Ngoài ra, những đơn vị này sẽ có quy trình mua bán, giao dịch rõ ràng, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giúp khách hàng có được lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

Một trong những đơn vị mua bán đồng hồ cũ uy tín mà anh chị em có thể gửi gắm niềm tin chính là SHOPDONGHO.com. Nếu anh chị em đang có nhu cầu giao dịch, trao đổi, mua bán đồng hồ Ogival cũ cũng như các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác, hãy ghé ngay đến SHOPDONGHO.com nhé.

Trên đây là bài viết về thu mua đồng hồ Ogival cũ mà SHOPDONGHO.com thông tin đến anh chị em. Đến ngay SHOPDONGHO.com nếu anh chị em có nhu cầu mua bán đồng hồ cũ nhé.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post