Có bao nhiêu cửa hàng Burberry tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

Burberry một thương hiệu xa xỉ đã có mặt tại Việt Nam ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu địa chỉ cửa hàng Burberry tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Giới thiệu về thương hiệu thời trang Burberry

✦ Tập đoàn Burberry là một tập đoàn chuyên sản xuất những mặt hàng xa xỉ có trụ sở tại London. Những mặt hàng chính mà tập đoàn này đang thiết kế và sản xuất như trang phục ( đặc biệt là những loại áo khoác Trench nổi tiếng ); phụ kiện thời trang ( kính râm; đồng hồ,…), nước hoa và mỹ phẩm.

✦ Burberry do Thomas Burberry thành lập vào năm 1856 khi ông chỉ mới 21 tuổi. Và thương hiệu thời trang này đã có những dấu mốc thành công nhất định.

✦ Năm 1879, Thomas Burberry đã phát minh ra vải Gabardine. Đây là một loại vải cứng nhưng thoáng khí, và có khả năng chống nước. Và đến năm 1888, loại vải này đã được cấp bằng sáng chế. Chưa dừng lại ở đó, Tiến sĩ Fritjof Nansen là người đầu tiên đã đưa loại vải này đến Bắc cực vào năm 1893. Điều này là một minh chứng khó quên của loại vải này.

Cửa hàng Buberry tại Hà Nội và HCM

✦ Trong chiến tranh thế giới thứ 2, thương hiệu này chính thức cung cấp trang phục ( bao gồm cả áo choàng) và phụ kiện quân sự cho quân đội Anh.

✦ Năm 2000,  Burberry có mở một cửa hàng trên phố Bond của London. Sự việc này đã cho thấy rõ vị thế của thương hiệu.

Burberry là một thương hiệu xa xỉ đã cho mở rất nhiều cửa hàng ở nhiều thành phố lớn ở trên thế giới. Trong đó có Việt Nam, hiện  Burberry đang có mở cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dưới đây ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể.

Cửa hàng Burberry tại Hà Nội & cửa hàng Burberry tại thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Burberry tại Thành phố Hồ Chí Minh

✦ Rex Hotel – 155 Nguyễn Huệ, TP.HCM

Rex có diện tích hơn 500m2 là địa điểm cung cấp các mặt hàng thời trang cao cấp cho cả nam và nữ. Thiết kế của các cửa hàng tại đây đều rất hiện đại và phù hợp với những mặt hàng thời trang cao cấp như Burberry.

✦ Opera View – 161 Đồng Khởi, TP.HCM

Tòa nhà Opera View nằm ngay trung tâm thành phố. Bên cạnh đó tòa nhà còn gần các địa điểm như Park Hyat; Continental; khách sạn Sheraton;… Tòa cao ốc này có 7 tầng và diện tích cho thuê lên tới 800m2. Chính vì vậy, ở đây cũng là địa chỉ lý tưởng cho các hãng thời trang xa xỉ và cao cấp.

Cửa hàng Burberry tại tp Hồ Chí Minh
Cửa hàng Burberry tại tp Hồ Chí Minh

✦ Diamond Plaza – 34 Lê Duẩn, TP.HCM

Diamond Plaza là một thiết kế có tích hợp những căn hộ, phòng cho thuê và cả trung tâm thương mại. Tòa nhà có thiết kế thanh lịch và sang trọng kể cả những đồ nội thất trong tòa nhà. Những người sinh sống ở đây đều thuộc tầng lớp trung lưu trở lên do đó địa điểm này thường xuất hiện những hãng thời trang cao cấp.

Cửa hàng Burberry tại Hà Nội

✦ Opera Business Center – 6B Tràng Tiền, Hà Nội

Là tòa nhà cao ốc hạng sang có thiết kế hiện đại. Tòa nhà này có vị trí đắc địa vì có 2 mặt tiền thuộc phố Tràng Tiền và Lý Thái Tổ. Ở đây hiện đang có rất nhiều showroom trưng bày những thương hiệu uy tín và xa xỉ trên thế giới.

Cửa hàng Burberry tai Hà Nội
Cửa hàng Burberry tại Hà Nội

Ta thấy rằng cửa hàng Burberry tại Hà Nội và cửa hàng Burberry tại thành phố Hồ Chí Minh đều lựa chọn cho mình những vị trí đắc địa và phù hợp với định vị của thương hiệu này.

Thời trang Burberry có gì đặc biệt?

✦ Các thiết kế của Burberry đều mang một phong cách thanh lịch, đơn giản nhưng nó lịa toát lên được một vẻ đẹp lạnh lùng và độc đáo. Những thiết kế của Burberry đều được yêu cần phải đáp ứng được sự chuẩn mực từ cấu trúc, chất vải,…

✦ Đặc biệt thương hiệu thời trang này còn sáng tạo những họa tiết riêng biệt cho thương hiệu của mình như Horseferry; Haymarket; Exploded;… và họa tiết gây ấn tượng nhất chính là Nova. Đây là họa tiết có màu kem đối với sọc thẳng đứng và màu đen với các sọc nằm ngang, cùng với sọc hồng và đỏ.

Thời trang Burberry có gì đặc biệt

Trên đây là một số thông tin và địa chỉ cửa hàng Burberry tại Hà Nội cũng như địa chỉ cửa hàng Burberry tại thành phố Hồ Chí Minh. Mong những thông tin SHOPDONGHO.com cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn!

Post a Comment

Previous Post Next Post