Tìm hiểu 5 thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới (phần 2)

Bài trước chúng ta tìm hiểu được đặc điểm và 2 thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới. Sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu 3 mẫu đồng hồ Breva, Cabestan và De Bethune để xem 3 thương hiệu đồng hồ đắt giá này có điểm gì khác với 2 mẫu đồng hồ trên nhé.

Thương hiệu đồng hồ đắt giá Breva

Người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Breva, chính là Vincent Dupontreué. Ông là một người có niềm đam mê về kinh doanh từ nhỏ. Lúc 11 tuổi, nhận thấy bãi biển Corsica có nhiều khách du lịch, ông đã bán vòng đeo tay do mình tự làm cho khách du lịch.

Với tinh thần kinh doanh như vậy, đến năm 22 tuổi, ông đã mở ra thương hiệu thời trang của riêng mình có tên của chính mình đã kinh doanh rất thành công.

thuong-hieu-dong-ho-dat-gia

Năm 33 tuổi, ông lại có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Ông đã quyết định cho ra mắt thương hiệu đồng hồ Breva.

Thương hiệu này đã nhanh chóng tung ra sản phẩm Genie 01 – chiếc đồng hồ cơ khí có khả năng đo độ cao, và có chỉ số dự trữ năng lượng sau 3 năm nghiên cứu. Và cũng ngay sau đó, thương hiệu đã cho ra mẫu đồng hồ thứ 2 có những chức năng không thể thiếu và có máy đo cao độ kế.

Thương hiệu đồng hồ đắt giá Cabestan

Đây là một thương hiệu đồng hồ độc lập sản xuất đồng hồ được đặt tại trung tâm ở khu vực dãy núi Jura tại Thụy SĨ.

Năm 2003, Cabestan đã đưa ra những mẫu đồng hồ ấn tượng. Đó là những mẫu đồng hồ độc đáo và cực kỳ sang trọng. Phải kể đến của những bộ máy đồng hồ theo chiều dọc của nó trong bộ sưu tập Vertical Emotion đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu này.

Khi mới bắt đầu,  Cabestan đã được gây dựng với một đội ngũ hoàn toàn mới nhưng với tài năng lãnh đạo của CEO Lionel Betoux đã từng bước đưa thương hiệu đồng hồ này bước lên thành thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới trong ngành đồng hồ.

Cabestan là một thương hiệu đồng hồ độc lập sản xuất đồng hồ được đặt tại trung tâm ở khu vực dãy núi Jura tại Thụy SĨ
Cabestan là một thương hiệu đồng hồ độc lập sản xuất đồng hồ được đặt tại trung tâm ở khu vực dãy núi Jura tại Thụy SĨ

Đặc điểm chung của những mẫu đồng hồ này đều có những bộ máy tourbillon vô cùng cao cấp,  và tái hiện lại các chất liệu làm đồng hồ cao cấp và kỹ thuật của tổ tiên.

Sự tỉ mỉ và tận tâm  của nghệ nhân thiết kế đồng hồ sẽ được biểu hiện như đồng hồ được lắp ráp các bộ phận nhỏ ở dưới kính hiển vi, một liên kết vào thời gian. Sau đó đồng hồ được đánh bóng từng bộ phận. Dù chỉ là một chi tiết bé, nhưng đồng hồ vẫn được chăm sóc rất tỉ mỉ.

Thương hiệu đồng hồ đắt giá De Bethune

Đây là một nhà sản xuất đồng độc lập có trụ sở tại L hèAuberson. Nơi đây đã quy tụ lúc đầu chỉ với khoảng 30 nhân viên trong đó có kỹ sư; nhà thiết kế phát triển, kỹ sư cơ khí, trang trí và thợ đánh bóng, và các nhà chế tác đồng hồ có tính thẩm mỹ cao vào thế kỷ 18.

Những mẫu đồng hồ của  De Bethune có đầy đủ các chức năng như lịch vạn niên, đồng hồ bấm giờ, bánh xe cân bằng, lò xo cân bằng. Thương hiệu này đã chú ý đến từng chi tiết cho sản phẩm nên số lượng đồng hồ mà hãng sản xuất ra rất ít.

Tính đến nay thương hiệu đồng hồ này đã phát triển không dưới 27 Calibre, cho ra hơn 30 buổi ra mắt thế giới và sở hữu một lượng lớn bằng sáng chế. Và 150 mẫu đồng hồ đã được công bố làm hài lòng nhiều người có niềm đam mê đồng hồ lớn trên thế giới.

thuong-hieu-dong-ho-dat-gia

Với phương châm sản xuất đồng hồ hướng đến sự tinh tế, thanh thoát, De Bethune đã tạo ra dấu ấn riêng cho mình.

Trên đây là đôi nét về 5 thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới nổi bật nhất. Và qua đây chúng ta cũng thấy rằng những thương hiệu đắt giá này rất xứng đáng với giá của nó vì đã được người thợ bỏ rất nhiều công sức để chế tạo ra.

Xem ngay: Tìm hiểu 5 thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới (phần 1)

Post a Comment

Previous Post Next Post