Phiên bản rồng của Tourbillon dành cho khách hàng yêu thích

Phiên bản Tourbillon Rồng là một thiết kế độc đáo dành cho những khách hàng yêu thích sự tinh tế và độc đáo. Đồng hồ này mang trong mình tinh hoa nghệ thuật, với hình ảnh một con rồng xoay quanh bộ máy Tourbillon chính xác. Đây là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp cao, hướng đến khách hàng thưởng lãm và trân trọng vẻ đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Giờ  đây, khách hàng am hiểu đồng hồ có thể đến chiêm ngưỡng tại Đăng Quang Watch số 446 Kim Liên mới từ ngày 17/9/2012.

Đăng Quang Watch đưa đến cho khách hàng cao cấp tại Việt Nam sản phẩm Tourbillon tinh tế, kỳ công và đẳng cấp nhất ngành chế tác đồng hồ.

Mỗi sản phẩm Tourbillon được làm vô cùng tinh xảo và chính xác trong vòng 6 tháng đến 1 năm để hoàn thiện. Chính vì vậy sản phẩm này chỉ giành cho khách hàng thực sự yêu thích sự tinh tế, chính xác và vẻ đẹp thượng lưu. Sản phẩm chỉ phù hợp với khách hàng là những người thành đạt có vị thế cao trong xã hội.

Sản phẩm được phân phối bởi Đăng Quang Watch hệ thống phân phối đồng hồ uy tín – nhanh chóng – chính xác – tận tâm với khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline:  04.36228508 – 098.668.1189

Địa chỉ Đăng Quang Watch:

- Showroom mới: 446 Kim Liên mới - Đống Đa – HN ( 17/9/2012)

- Showroom 1: Số 39C Đường Thành – Hoàn Kiếm – Hà Nội

- Showroom 2: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

- Showroom 3: Số 78 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Showroom 4: Tầng 1 – TTTM VinCom Long Biên – Hà Nội

- Showroom 5: Số 7/9 Đường Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: www.dangquangwatch.vn

 

Post a Comment

Previous Post Next Post