Ngôi nhà Nhật Bản cấp 4 tại Pháp đảm bảo không gặp vấn đề thiếu ánh sáng.

Nhà cấp 4 phong cách Nhật Bản tại Pháp hiện đại và thông thoáng với kiến trúc tiếp xúc với thiên nhiên. Với cửa sổ và cửa đi sử dụng kính nhiều, không gian trong nhà luôn được ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Với những đặc điểm độc đáo của kiến trúc Nhật Bản, ngôi nhà này mang đến sự thoải mái và sự tạo hình đẹp mắt.

Ngôi nhà cấp 4 Nhật Bản của cặp vợ chồng về hưu nằm trong ngôi làng giữa bờ biển và bến du thuyền tại bờ biển Frend Atlantic, Pháp.

Mong muốn của gia chủ là có một ngôi nhà lấy cảm hứng từ Nhật Bản hướng ra phía khu vườn.

Sở hữu mảnh đất khá rộng nên ngôi nhà được xây ở vị trí trung tâm. Để tạo mối quan hệ gần gũi đặc biệt với khu vườn xung quanh và tận dụng lợi thế của nhiều hướng, ngôi nhà có cửa mở rộng bốn góc để thông gió tối ưu.

Bên trong, các không gian được phân chia làm 4 theo đường chéo của hình vuông.

Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế luôn tiếp nhận ánh sáng và gió quanh năm, phần nhô của mái được tính toán cẩn thận để có thể đón ánh sáng mặt trời trong những tháng mùa đông và ngăn ánh nắng vào mùa hè để trong nhà không cảm thấy quá nóng.

Lò sưởi được bố trí tại trung tâm nhà để có thể truyền lượng nhiệt đến tất cả các phòng. Phần mái chính giữa nhà, kiến trúc sư bố trí 2 giếng trời để cung cấp ánh sáng vào ban ngày với mục đích thay cho bóng đèn để tiết kiệm điện năng.

Post a Comment

Previous Post Next Post