Khám phá ngôi nhà với sự tương phản giữa ngoại thất và nội thất

Khám phá ngôi nhà độc đáo với ngoại thất nổi bật và nội thất tương phản tại xã hội ngày nay. Ngôi nhà này sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi sự trùng hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống. Bên ngoài, bạn sẽ nhìn thấy sự độc đáo với các yếu tố cổ điển, trong khi bên trong lại được trang trí theo phong cách hiện đại và tiện nghi. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại.

CafeLand - Mặt tiền ngôi nhà bao phủ lớp gỗ tuyết tùng cháy đen nhưng bên trong là cả một không gian đầy ấn tượng và hấp dẫnvới sự nhẹ nhàng và tinh tế.

Những tấm ván tuyết tùng cháy đen đã được ghép lại tạo nên sự khác biệt cho không gian trong - ngoài ngôi nhà hiện đại này.

Lời thế từ khu vườn xinh đẹp đã mang về sự trong lành, mát mẻ cho toàn bộ không gian.

Cửa sổ hình hộp mang lại tầm nhìn thư giãn cho không gian bên trong.

Đối lập với vẻ bên ngoài thì bên trong là một không gian trẻ trung, tươi mới và ngập tràn ánh sáng.

Màu sắc trung tính và gỗ tạo nên một phong cách nội thất đầy thanh lịch, trang nhã.

Hành lang trung tâm của ngôi nhà - nơi ngăn cách giữa khu vực sinh hoạt, phòng người lớn và phòng bọn trẻ. Một sự phân chia khá rõ ràng và tỉ mỉ.

Lối vào nhà rộng rãi với gam màu trắng kết hợp cửa gỗ lớn.

Kiến trúc sư còn rất sáng tạo khi thiết kế sàn gỗ lớn tạo nên khu vực sinh hoạt ngoài trời cũng tạo sự liên kết giữa không gian trong - ngoài được gần gũi, giao thoa.

Sự chuyển đổi hoàn thiện giữa những tấm gỗ cháy đen với một không gian hoàn toàn đối ngược bên trong vừa tạo sự tương phản cao đồng thời cũng là điểm nhấn giúp ngôi nhà trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post