Chương trình tri ân thầy cô và khách hàng kỷ niệm ngày 20/11 với việc tặng quà.

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11 mang ý nghĩa lớn trong việc ghi nhận và tôn vinh công lao của những người giáo viên và khách hàng đáng quý. Qua việc tặng quà, chúng ta muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và sự tri ân với những người đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của chúng ta. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và tình cảm trong chương trình này để tạo dựng một cộng đồng đoàn kết và phát triển bền vững.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11 cửa hàng đồng hồ SHOPDONGHO.com xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý thầy cô giáo, chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nhằm tri ân công ơn quý thầy cô và cũng là tri ân quý khách hàng, đồng hồ SHOPDONGHO.com xin được gửi tới quý khách chương trình tri ân MUA ĐỒNG HỒ - TRAO QUÀ TẶNG TRI ÂN nhân dịp đặc biệt này.

Kể từ ngày 18/11 đến hết ngày 20/11/2017, khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ đeo tay tại 2 chi nhánh chính thức của đồng hồ SHOPDONGHO.com đều được tặng kèm một món quà tri ân khách hàng của SHOPDONGHO.com. Cụ thể chương trình bắt đầu từ ngày 18/11/2017 đến hết ngày 20/11/2017.

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

MUA ĐỒNG HỒ - TRAO QUÀ TẶNG TRI ÂN

Tặng túi xách cao cấp khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng CITIZEN trên 5 triệu.

Tặng sạc dự phòng chất lượng khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ Titan chính hãng

Tặng áo thun thời trang khi quý khách mua đồng hồ casio trên 2 triệu.

Tặng nón bảo hiểm chất lượng và thời trang khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ Sunrise chính hãng

Tặng 1 cây viết sang trọng khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ đeo tay Orient chính hãng.

Chương trình được áp dụng đối với quý khách mua sản phẩm online và mua sắm trực tiếp tại hệ thống 2 showroom chính thức của đồng hồ SHOPDONGHO.com.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tri ân khách hàng MUA ĐỒNG HỒ - TRAO QUÀ TẶNG TRI ÂN, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline tư vấn: (028) 6683 0523 –  0918 79 55 89 Hoặc liên hệ trực tiếp  hệ thống 2 chi nhánh của đồng hồ SHOPDONGHO.com ở tại địa chỉ:

Chi nhánh 1: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM.

Chi nhánh 2: 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng sẽ là một món quà ý nghĩa có giá trị tinh thần lớn nhất thay ngàn lời chúc tốt đẹp dành tặng quý thầy cô trong dịp đặc biệt này. Hãy liên hệ với SHOPDONGHO.com để được tư vấn chọn mua một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng làm quà tặng tri ân quý thầy cô trong dịp 20/11 này nhé!

SHOPDONGHO.com là đại lý chính thức cung cấp đồng hồ đeo tay chính hãng với phương trâm mang đến sự hài lòng đến với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách hoàn hảo nhất và mang đến quý khách sự trãi nghiệm về những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

>>> Quay về trang sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng

Đồng hồ SHOPDONGHO.com - Mang đến sự hài lòng!

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Post a Comment

Previous Post Next Post