5 Yếu Tố Không Gian Phải Có Tại 1 Địa Chỉ Sửa Chữa Đồng Hồ Uy Tín

Hiện nay có quá nhiều cơ sở sửa chữa đồng hồ mọc lên có thể nói là “Như Nấm Sau Mưa”, bởi thị trường Việt Nam đúng là một cơn mưa về đồng hồ, trên cả thị trường nổi và thị trường chìm phía sau. Nhưng đâu là địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín hãy cùng Bệnh Viện tìm hiểu về 5 yếu tố phải có trong không gian tại 1 địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín.

Quy Mô Tại Địa Chỉ Sửa Chữa Đồng Hồ Uy Tín

Một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín sẽ là nơi hội tụ được tinh hoa, và bàn tay khéo léo của người thợ, với quy mô phải đảm bảo từ 4 bàn sửa chữa cho mỗi cơ sở thì mới đảm bảo một không gian làm việc. Công việc sửa chữa đồng hồ không hề đơn giản vì vậy sẽ có những Stress trong công, một sự chia sẻ từ những đồng nghiệp là điều tạo động lực cho nhau và làm giảm những stress gặp phải trong công việc.

Không gian làm việc với 12 bàn kĩ thuật tại 109 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM
Không gian làm việc với 12 bàn kĩ thuật tại 109 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

Tại SHOPDONGHO.com, mỗi cơ sở đều đảm bảo 6 bàn với 6 kĩ thuật để đảm bảo rằng chúng tôi có đủ khả năng phục vụ anh em đeo đồng hồ chính hãng. Thêm vào đó chúng tôi cũng đảm bảo cho tinh thần, và sự cạnh tranh để nâng cao tay nghề cho mỗi kĩ thuật tại SHOPDONGHO.com.

Không gian bệnh viện đồng hồ tại 103a ngõ 6 Lê Thánh Tông Hoàn Kiếm Hà Nội
Không gian bệnh viện đồng hồ tại 103a ngõ 6 Lê Thánh Tông Hoàn Kiếm Hà Nội

Không Gian Tại Địa Chỉ Sửa Chữa Đồng Hồ Uy Tín Cần Sạch Sẽ

Có vẻ như điều này chúng ta không thấy quan trọng nhưng lại là yếu tố sống còn, bởi chỉ một hạt bụi thôi cũng có thể làm cả một cỗ máy trong đồng hồ có thể ngừng hoạt động. Ngay từ khi bước vào một địa chỉ sửa đồng hồ chúng ta có thể thấy ngay được liệu không gian ở đây có sạch sẽ không? có được chăm chút hằng ngày không? Bàn làm việc của kĩ thuật có bụi bẩn không?

Không gian sửa chữa đồng hồ uy tín phải sạch sẽ
Không gian sửa chữa đồng hồ uy tín phải sạch sẽ

Tất cả không gian làm việc tại SHOPDONGHO.com đều được vệ sinh hằng ngày, các bàn kĩ thuật đều được người thợ tự chăm chút bằng cách sắp xếp và lau chùi vệ sinh vào mỗi buổi sáng trước khi làm việc. Đó chính là văn hóa làm việc của SHOPDONGHO.com

Không Gian Làm Việc Chuyên Nghiệp

Có lẽ chúng ta ít thấy địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín có không gian chuyên nghiệp, vậy làm thế nào để lấy tiêu chuẩn để biết được đâu là cơ sở sửa đồng hồ có không gian chuyên nghiệp, đâu không phải. SHOPDONGHO.com sẽ lấy một không gian, nơi mà cái nôi đồng hồ được sản sinh để quý độc giả có thể so sánh với các cơ sở ở Việt Nam hiện tại.

Không gian làm việc tại Watchfinder
Không gian làm việc tại Watchfinder

SHOPDONGHO.com là địa chỉ sửa chữa đồng hồ đầu tiên đi theo hướng chuyên nghiệp, với các bàn kĩ thuật được đặt với khoảng cách hợp lý, Các Dụng cụ được phân chia ngăn nắp thuận tiện cho người thợ kĩ thuật có thể thao tác từng bước trong các quy trình sửa chữa, bảo dưỡng, thay pin đồng hồ.

Không Gian Cho Phép Khách Hàng Thấy Được Người Thợ Thao Tác Trực Tiếp Trên Đồng Hồ

Với các địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín, khách hàng phải thấy được hoàn toàn những gì mà người thợ kĩ thuật thao tác trực tiếp trên đồng hồ của mình. Mọi thao tác từ những thao tác đơn giản đến những thao tác phức tạp, đều cần được trình bày một cách rõ ràng trước khách hàng, để tránh trường hợp những thợ kĩ thuật gian dối có thể dùng Tip & Trick để đồng hồ chỉ chạy trong thời gian mà không đạt tiêu chuẩn.

Không gian làm việc tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Không gian làm việc tại SHOPDONGHO.com

Ví dụ như một quy trình lau dầu bảo dưỡng cần đảm bảo đầy đủ các bước, tháo từng chi tiết, làm sạch, chấm dầu, lắp lại, theo dõi và trao trả khách hàng. Hoàn toàn không được trick chỉ để đồng hồ chạy khiến cho thời gian khách hàng phải quay lại sửa chữa là rất nhanh chóng.

SHOPDONGHO.com là cơ sở sửa đồng hồ đầu tiên đi theo hướng chuyên nghiệp hóa với khung hoàn toàn bằng cửa kính. Điều này giúp cho quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ quy trình làm việc, thao tác trên những mẫu đồng hồ của chính mình.

Không Gian Tại Địa Chỉ Sửa Chữa Đồng Hồ Uy Tín Phải Thoải Mái Cho Kĩ Thuật

Bàn làm việc của kĩ thuật cần đảm bảo đủ độ rộng, độ dài để có không gian để hai tay của người thợ kĩ thuật có thể thoải mái thao tác và đặt lên mỗi khi mỏi. Những vị trí đặt đồ dùng cũng gần như được cố định giúp cho cữ tay của người thợ kĩ thuật không thay đổi. Thậm chí không cần nhìn người thợ cũng có thể thao tác chính xác điều mình cần: như lấy vít, lấy búa, lấy đe..

Tại SHOPDONGHO.com, các kĩ thuật của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản từ việc mài nỉa, gắp ốc cho đến những vị trí đặt đồ sao cho hợp lý nhất. Mời quý độc giả xem qua hình ảnh tại bàn kĩ thuật của kĩ thuật trưởng. Đặng Văn Trường – Người sáng lập SHOPDONGHO.com.

Vị trí dụng cụ tại bàn làm việc của Kĩ thuật trưởng
Vị trí dụng cụ tại bàn làm việc của Kĩ thuật trưởng

Như vậy đây chính là 5 điều phải có trong không gian làm việc của một địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín. Hi vọng những thông tin này giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ uy tín sửa chữa đồng hồ chính hãng.

Xem thêm các dịch khác tại SHOPDONGHO.com

Dịch vụ căn chỉnh đồng hồ

Dịch vụ lau dầu đồng hồ

Dịch vụ chống nước đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post