Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Khu nghỉ dưỡng độc đáo thể hiện hình dáng con sò lợp rơm tại Ukraine

Khu nghỉ dưỡng hình con sò lợp rơm tại Ukraine là một tác phẩm thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Với kiến trúc hình con sò và mái nhà lợp rơm, khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Với không gian yên bình, hòa quyện với thiên nhiên xanh mát và biển cả xanh ngát, khu nghỉ dưỡng này là điểm đến lý tưởng để thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của Ukraine.

CafeLand - Shell House là một khu nghỉ dưỡng độc đáo với cảm hứng thiết kế từ loài trai. Khu nghỉ dưỡng sẽ hoàn thành xây dựng vào năm 2023 tại Ukraine.

Shell House là một khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình được thiết kế bởi K&B Partners. Dự án sẽ đón khách vào năm 2023 tại khu vực gần bờ biển Koblevo, vùng Mykolaiv, Ukraine.

modern family recreation center near sea

recreation center with pools at night

Khu nghỉ dưỡng gồm các phòng nghỉ dành cho gia đình nhỏ 2 người và gia đình lớn 4 người.

organic shaped family recreation Shell House: A Mussel-Shaped Modern Family Recreation Center in Koblevo, Ukraine by K&B Partners

Kiến trúc của khu nghỉ dưỡng được lấy cảm hứng từ những con trai, một loài nhuyễn thể rất phổ biến tại khu vực này.

shell shaped house in Ukraine

organic home in nature

organic house with skylight

sea shell inspired house

Vật liệu dùng trong cấu trúc và trang trí chủ yếu là gỗ và các vật liệu thân thiện với môi trường. Một vật liệu tương tự rơm được dùng để lợp bên ngoài căn nhà.

3d rendering section

Kiến trúc và vật liệu của Shell House khiến nó hoàn toàn hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Dự kiến Shell House sẽ hoàn thành xây dựng vào mùa xuân năm 2023.

Post a Comment

Previous Post Next Post