Những trải nghiệm độc đáo với kiến trúc đặc biệt trên khắp thế giới

Trên thế giới có nhiều công trình kiến trúc độc đáo và hấp dẫn cho du khách khám phá. Hãy cùng trải nghiệm những công trình như Tháp Eiffel ở Paris, Đại lộ Champs-Élysées, Cung điện Buckingham ở London hay Đền núi Fuji ở Nhật Bản. Những địa điểm này không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng những câu chuyện lịch sử và văn hóa độc đáo.

CafeLand - Bộ sưu tập đầy cảm hứng dưới đây với những trải nghiệm vô cùng thú vị của các công trình kiến trúc độc đáo, đó cũng là những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ giúp chúng ta không chỉ tưởng tượng, say mê mà còn có thể trực tiếp tham quan, sinh sống.

Đây là quán bar trên biển hình con cá khổng lồ đầy mê hoặc.

Miệng đại cá ngáp rộng để lộ ra không gian bên trong quán bar khá rực rỡ với những chiếc đèn trang trí. Bên ngoài phần đuôi cá được nâng lên cao hơn - trở thành tán bóng mát trong những ngày nắng nóng oi bức.

Ban ngày, quán bar hình con cá khổng lồ này được chiếu điện kết hợp với ánh nắng của mặt trời tạo nên một không gian đặc biệt và lôi cuốn không kém.

Nếu bạn là người yêu thích động vật thì khi đến với Safari, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đòi quan sát hùng vĩ được lấy cảm hứng từ loài cá voi này.

Được thiết kế với thân hình cao chót vót kiêu hãnh trên ngọn cây. Những chiếc ngà lớn lao về phía đường mòn đáp xuống một lời chào ấn tượng cho những chiếc xe tải đi săn.

Căn lều thú vị này là một tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo nên từ cảm hứng của những thứ nhỏ bé còn sót lại trên bãi biển nhé!.

Căn lều có mái nhấp nhô trên khung tròn trịa tạo nên một cái gì đó vừa lạ mắt vừa tinh tế.

Với chủ đề vỏ sò, khách sạn hình vò sò này được tạo nên giữa một màu xanh của cây lá.

Các lỗ thủng trên mái nhà giúp tạo hiệu ứng ánh sáng mang lại sự thu hút hơn cho công trình.

Trông chẳng khác gì một đội thuyền buồm, nhưng thực ra đó chính là tập hợp các biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo.

Ánh sáng ấm áp bên trong làm cho cabin nhỏ nhấp nhô trên mặt nước trở nên bừng sáng hơn tựa như một chiếc đèn lồng trôi nổi trên mặt hồ yên tĩnh.

Post a Comment

Previous Post Next Post