Tìm hiểu về khả năng chống nước của đồng hồ Skagen

Tìm hiểu về khả năng chống nước đồng hồ Skagen: Đồng hồ Skagen nổi tiếng với khả năng chống nước vượt trội, giúp bạn tự tin để sử dụng trong các hoạt động thể thao hoặc trong môi trường có nước. Với chỉ số chống nước từ 30m đến 50m, các dòng đồng hồ Skagen đảm bảo sự bảo vệ hoàn hảo cho thiết bị và kiểu dáng thời trang không thay đổi.

Skagen là thương hiệu sản xuất đồng hồ thời trang, tinh tế đậm phong cách Đan Mạch cùng chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Được nhiều người yên thích nhưng liệu mẫu đồng hồ này có khả năng chống nước như thế nào. Cùng khám phá tính chống nước đồng hồ Skagen này nhé!

Chống nước đồng hồ thời trang Skagen

Đồng hồ Skagen có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường. 

Nếu chẳng may phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi, khi đó đồng hồ sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa ngay. Để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất cồng phải thay linh kiện mới. Chưa kể linh kiện khó tìm thì càng khó khăn hơn.

Tính chống nước của mỗi chiếc Skagen

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Skagen là khác nhau. Nhưng dù độ chống nước của nó như thế nào thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Nếu sản phẩm tiếp xúc nhiều với môi trường ẩm quá lâu thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Skagen trang bị cho những chiếc đồng hồ của mình khả năng chống nước khoảng 3 – 5 ATM, anh chị em có thể thoải mái sử dụng khi rửa tay, đi mưa. Nhưng để duy trì tuổi thọ của đồng hồ, người dùng vẫn nên hạn chế tiếp xúc với nước nhiều ví dụ đi bơi để tránh làm ảnh hưởng đến phần bộ máy cơ bên trong.

Skagen trang bị cho những chiếc đồng hồ của mình khả năng chống nước khoảng 3 – 5 ATM

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Skagen

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mức độ chịu nước của đồng hồ Skagen

Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ Skagen có chế độ chống nước khác nhau. Bên cạnh đó, anh chị em cũng cần phải biết rõ về các kỹ hiệu chống nước đồng hồ để biết cách dùng cho hợp lý

  • 30M, 3ATM, 3BAR: Chống nước đồng hồ ở mức rửa tay, đi mưa nhỏ
  • 50M, 5ATM, 5BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ đi mưa lớn, tắm
Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ có chế độ chống nước khác nhau
Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ có chế độ chống nước khác nhau

Anh chị em cũng nên để ý rằng một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của đồng hồ. Vì vậy, khách hàng nên thường xuyên phải đen cỗ máy thời gian của mình đi bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post