Quán café sáng tạo từ container tọa lạc giữa trung tâm thành phố Cần Thơ

Quán café thiết kế từ container tọa lạc giữa trung tâm đô thị Cần Thơ, mang đến không gian độc đáo và mới lạ cho khách hàng. Với thiết kế sáng tạo, quán café kết hợp giữa sự hiện đại và xanh mát, tạo nên không khí thư thái và ấm cúng. Nơi đây là điểm dừng chân lý tưởng để tận hưởng ly cà phê thơm ngon và thư giãn trong không gian độc đáo.

CafeLand - Công trình là một trong những dự án khởi nghiệp đáng chú ý và đầy cảm hứng được hoàn thành trong nhiều tháng qua tại thành phố Cần Thơ.

Sau một thời gian dài gặp gỡ và thảo luận với chủ đầu tư, cuối cùng kiến trúc sư đã đưa ra sự thay đổi đột phá trong phong cách thiết kế của mình nhằm tiếp cận thị trường tiềm năng nhất tạị khu vưc Miền Tây.

Công trình được lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp, đặc biệt, với mong muốn tạo ra một giá trị lâu bền và sức hấp dẫn độc nhất vô nhị trên thị trường café tại Cần Thơ.

Quán café cũng đã tô điểm thêm hình ảnh hiện đại, sống động và náo nhiệt của một phần thành phố trẻ, năng động nhất nhì trong số các tỉnh Miền Tây sông nước.

Tận dụng hình ảnh container với tông màu cam làm chủ đạo và màu xanh da trời làm phản chiếu, quán café đã tạo ra những giá trị kiến trúc bắt mắt và hấp dẫn, biến vị trí rộng lớn thành cửa hàng café nổi bật nhất trên con đường Mạc Thiên Tích của Thành phố Cần Thơ.

Mặt tiền quán café ấn tượng với cách bài trí đơn giản, một không gian hiện đại dành cho những du khách thích sự trải nghiệm mới lạ, cá tính.

Bản vẽ kiến trúc quán cafe

(Ảnh: KSOUL Studio)

Post a Comment

Previous Post Next Post