Ngôi nhà nhỏ mái nghiêng, tiện nghi độc đáo 56m2 tại Úc

"Ngôi nhà nhỏ mái nghiêng tại Úc có diện tích 56m2 mang đến sự độc đáo và tiện nghi đầy đủ. Với thiết kế thông minh, căn nhà này tận dụng không gian tối đa để tạo ra một môi trường sống hiện đại và thoải mái. Được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm phòng khách, bếp, phòng ngủ và phòng tắm, ngôi nhà nhỏ này là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn tận hưởng cuộc sống đơn giản và tiện lợi."

Ngôi nhà nhỏ chỉ 56m2 với mái nhà góc cạnh, nội thất ốp gỗ giữa vùng nông thôn tại Úc.

Ngôi nhà mái nghiêng, không sử dụng điện năng thông thường mà năng lượng lấy từ các tấm tấm pin năng lượng mặt trời đặt trên mái. Ngoài ra hệ thống năng lượng mặt trời và bộ lưu trữ pin, ngôi nhà còn kết hợp các tính năng bền vững khác như khả năng lưu trữ 40.000 lít nước mưa.

Cửa sổ và cửa ra vào bằng kính 2 lớp. Bên trong, tường và khung cửa được làm từ gỗ với tông màu ấm tương phản với sàn bê tông và mái tôn.

Bếp nhỏ bố trí dọc tường liên kết với thanh gỗ dài làm bàn ăn. Đối diện bếp là giường ngủ được quay lưng vào mảng tường gạch nhằm ngăn cách với không gian phòng tắm.

Phòng tắm tối giản nhưng vẫn đủ công năng với cửa sổ lớn có thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài. Ngôi nhà nhỏ mái nghiêng được xem là một kiến trúc lý tưởng cho những ai muốn sở hữu kỳ nghỉ dài tại nông thôn.

Post a Comment

Previous Post Next Post