Thứ Hai Đen Tối - Săn Đồng Hồ Chất với Giá Cực Hời

Cyber Monday là ngày mua sắm trực tuyến đặc biệt ở Mỹ sau Lễ Cảm ơn hấp dẫn hàng triệu khách hàng với những ưu đãi tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn đồng hồ Siêu Chất với giá Siêu Hời ngay hôm nay. Tận hưởng mua sắm thoải mái, tiết kiệm và nhận được những món hàng chất lượng. Hãy tranh thủ để có được chiếc đồng hồ mơ ước.

Ngày Cyber Monday thường được nhắc đến bên cạnh ngày Black Friday vì hai ngày này rất gần nhau. Cả hai ngày đều là những ngày mua sắm ngay sau lễ tạ ơn hàng năm.

Tương tự ngày thứ 6 đen tối, ngày Cyber Monday là ngày không cố định hàng năm. Tuy nhiên, nó là ngày Thứ 2 đầu tiên ngay sau lễ tạ ơn. Ngày này cũng là ngày Thứ 2 ngay sau ngày Thứ 6 đen (Black Friday hàng năm). Ngày lễ tạ ơn hàng năm được xác định là ngày Thứ Năm của Tuần Thứ 4 của Tháng 11.

Như vậy, năm 2017, Black Friday sẽ là ngày 24/11. Ngày Cyber Monday 2017 sẽ là ngày Thứ 2 sau đó, 27/11. Chính xác là HÔM NAY. Các khách hàng của Đăng Quang Watch nếu đã bỏ lỡ Black Friday thì đừng để lỡ dịp này đón các em đồng hồ “Siêu Chất” với giá “Siêu Hời” về nhé.

Cyber Monday tại Đăng Quang Watch sẽ tiếp tục sale trong 3 ngày 27,28, 29/11/2017 với mức giảm giá áp dụng cho từng thương hiệu như sau:

- Q&Q - thương hiệu đồng hồ Nhật bản thuộc tập đoàn CITIZEN đình đám giảm giá lên tới 40% - Stuhrling – cỗ máy thời gian tuyệt diệu giảm giá 30% - Diamond D -  đồng hồ nữ với phong cách hoàng gia Anh giảm giá 20%

Nếu bạn quá bận rộn vì dịp sale rơi trúng đầu tuần, không thể rời văn phòng để tới mua hàng? Không sao hết Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể đặt mua rất dễ dàng. Hãy click vào đây nhé

 

Lưu ý đối với các khách hàng mua đồng hồ tại cửa hàng của Đăng Quang Watch

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua đồng hồ tại Đăng Quang Watch cần yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng thực hiện các bước sau:

1. Xem giấy tờ hải quan nguồn gốc sản phẩm

2. Xuất hóa đơn đỏ kiêm giấy bảo hành

Đăng Quang Watch rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

 

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: http://www.dangquangwatch.vn/

Đồng hồ nam chính hãng: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-1/Dong- ho-nam.html

Đồng hồ nữ chính hãng: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-2/Dong- ho-nu.html

Đồng hồ thụy sỹ: http://www.dangquangwatch.vn/sp/dong-ho-thuy-sy.html

Phone: 098.668.1189 - CSKH: 043.6228508

Địa chỉ Đăng Quang Watch: 098.668.1189 hoặc 098.568.1189

Post a Comment

Previous Post Next Post