"The Hồ dành cho chủ Bugatti Veyron"

Đồng hồ cho chủ xe Bugatti Veyron mang tính cách mạng với thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. Được làm từ các vật liệu cao cấp như vàng và kim cương, chiếc đồng hồ này không chỉ là phụ kiện lộng lẫy mà còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ xe. Đồng hồ Bugatti Veyron không chỉ đơn thuần là một phụ kiện mà còn là biểu tượng của thành tựu và sự thành công.
Sau 2 năm thành công rực rỡ, nhà chế tác  đồng hồ Thụy Sỹ Parmigiani Fleurier tiếp tục ra mắt phiên bản 2009 mới nhất của mẫu đồng hồ đeo tay Bugatti Type 370 từng giành giải thưởng “ Đồng hồ Quốc tế của năm” hồi năm 2006.

 

Ban đầu, chiếc đồng hồ được chế tạo với mục đích kỉ niệm sinh nhật của siêu xe Bugatti Veyron 16.4 và mang thiết kế độc đáo, giúp người lái có thể xem được giờ mà không cần bỏ tay khỏi vô-lăng. Chỉ có 200 sản phẩm đặc biệt được ra đời để đi kèm với siêu xe Bugatti Veyron cũng được sản xuất với số lượng rất giới hạn.

 

Những chiếc Veyron cuối cùng sắp được xuất xưởng, cùng với đó, quá trình sản xuất mẫu đồng hồ tuyệt tác này cũng sắp đến hồi kết. Để đánh dẫu mốc kết thúc sản xuất, hãng Parmigiani Fleurier giới thiệu phiên bản đồng hồ Type 370 mới có tên Centenaire, giống với tên gọi của một phiên bản xe Veyron đặc biệt và sẽ chỉ có 2 chiếc đồng hồ mẫu được dự kiến sản xuất.

 

 

Tuyệt phẩm Parmigiani Fleurier Centenaire Type 370 để kỷ niệm những chiếc Veyron cuối cùng xuất xưởng

Mỗi chiếc đồng hồ đặc biệt này được chế tác từ vàng 18 cara và bạch kim, khắc thủ công bởi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Philippe Bodenmann và phải mất hơn 300 giờ mới hoàn thành. Phiên bản đồng hồ Type 370 cuối cùng sẽ sử dụng dây deo da dê từ đối tác của Bugatti- hãng thời trang Hermes danh tiếng và đặt dấu ấn kỉ niệm 100 năm sinh nhật của Bugatti.

Và chỉ có hai chủ nhân siêu xe Veyron có cơ hội sở hữu siêu phẩm cơ khí này

Đây không phải phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier cho xe Bugatti mới duy nhất được ra mắt trong năm nay. Cách đây không lâu, hãng đồng hồ Thụy Sỹ cũng vừa trình làng phiên bản đồng hồ Bugatti Galibier 16C 2009 với thiết kế rất đặc biệt, có thể đặt trên bảng đồng hồ trung tâm của xe hoặc tháo rời để người lái có thể đeo một khi rời khỏi ô tô.

Post a Comment

Previous Post Next Post