Nhà phố ở Đà Nẵng được thiết kế với triết lý kiến trúc mang lại cảm xúc tích cực và truyền đạt năng lượng tích cực.

Nhà phố Đà Nẵng được thiết kế với triết lý kiến trúc cảm xúc, tạo nên không gian lan tỏa năng lượng tích cực. Với sự kết hợp của các yếu tố màu sắc, ánh sáng và các yếu tố tự nhiên, ngôi nhà mang lại cảm giác thoải mái và hạnh phúc cho cư dân. Đây là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống đầy niềm vui và sự sống động.

Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình nhỏ được thiết kế với triết lý kiến trúc cảm xúc, có diện tích 150m2 tại Đà Nẵng.

Sau khi gặp gỡ, tìm hiểu sở thích và thảo luận cùng chủ nhân của ngôi nhà, kiến trúc sư đã nảy ra ý tưởng ngôi nhà sẽ bao gồm khoảng kín, mở và khoảng đệm liên kết với nhau.

Bên trong, cầu thang chữ S vừa là khoảng giếng trời có tác dụng lưu thông gió theo phương thẳng cho các tầng vừa là điểm nhấn ngăn cách giữa phòng khách và bếp.

Với sự lưu thông gió theo hướng Bắc Nam, không gian trong ngoài sẽ sinh động và mát mẻ hơn. Hơn nữa do tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên nên cả hai khu vực đóng mở luôn tràn ngập ánh sáng.

Dựa vào triết lý kiến trúc cảm xúc, nên việc sử dụng các vật liệu cơ bản như gạch, đá, bê tông và gỗ để xây dựng một ngôi nhà được coi là một khung vững chắc.

Cuối cùng, điều mà khiến kiến trúc sư mong muốn là thổi hồn vào những vật liệu vô tri vô giác để các thành viên có thể tận hưởng, trải nghiệm vào mỗi ngày, đón nhận những cảm xúc như năng lượng tích cực.

Bản vẽ giải pháp đối lưu gió của nhà phố Đà Nẵng với triết lý kiến trúc cảm xúc lan tỏa năng lượng tích cực.

(Nguồn: IZ Architects)

Post a Comment

Previous Post Next Post