Yên Bái tổ chức Hội thảo phát triển đất đai và cơ sở du lịch

Yên Bái tổ chức Hội thảo phát triển bất động sản và hạ tầng du lịch, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững cho ngành du lịch và đầu tư bất động sản trong khu vực. Hội thảo tập trung vào các giải pháp tăng cường hạ tầng du lịch, quản lý đô thị và phát triển các dự án bất động sản tiềm năng. Sự kiện này hứa hẹn sẽ đem lại môi trường kinh doanh thuận lợi và thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực Yên Bái.

Ngày 17/12 tới, tỉnh Yên Bái sẽ phối hợp cùng Báo Xây dựng tổ chức Hội thảo Phát triển bất động sản và hạ tầng du lịch Yên Bái - Cơ hội và bứt phá tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Nghĩa Lộ.

Hội thảo Phát triển bất động sản và hạ tầng du lịch Yên Bái sẽ tổ chức ngày 17/12.

Sự kiện tổ chức nhằm tạo cơ hội để các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương, doanh nghiệp cùng nhìn lại bức tranh kinh tế tiềm năng của tỉnh Yên Bái với những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đồng thời để các nhà đầu tư có thể thấy rõ cơ hội và đề xuất kiến nghị với địa phương đưa ra các giải pháp phát triển thế mạnh của tỉnh về phát triển hạ tầng du lịch và bất động sản.

Các nội dung của Hội thảo sẽ đề cập đến các chủ đề như: Hiện trạng kinh tế, tiềm năng và cơ hội thu hút đầu tư bất động sản và hạ tầng du lịch tại Yên Bái; Yên Bái: Sự trỗi dậy của vùng đất mới - Điểm đến đầu tư bất động sản và hạ tầng du lịch; bức tranh chung các doanh nghiệp đang đầu tư và xúc tiến đầu tư vào bất động sản và hạ tầng du lịch Yên Bái; chính sách, môi trường đầu tư và hành động của chính quyền tỉnh Yên Bái trong phát triển bất động sản và hạ tầng du lịch Yên Bái.

Post a Comment

Previous Post Next Post