Ngày 24.6: Sự kiện Môi giới bất động sản Việt Nam

Ngày 24.6 là ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nơi các chuyên gia, nhà đầu tư và các công ty trong lĩnh vực này tụ họp để chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về xu hướng thị trường. Sự kiện này tạo cơ hội tốt để mọi người mở rộng mạng lưới kết nối và thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Sáng 25.5, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VaRS) đã tổ chức họp báo “Công bố Chương trình Ngày Hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022".

Họp báo công bố thông tin.

Thông tin từ VaRS cho biết, Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam năm nay sẽ diễn được ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vào 24-25.6 này với sự tham gia của hơn 1.000 đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà môi giới bất động sản trên khắp cả nước.

Sự kiện chính là nơi tôn vinh những Sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản, các đơn vị đào tạo nghề môi giới Bất động sản xuất sắc, tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng bất động sản và Dự bán bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam.

Post a Comment

Previous Post Next Post