Ngắm chiếc đồng hồ trị giá 65 ngàn USD của Mai Phương Thúy

Ngắm đồng hồ trị giá 65 ngàn đô của Mai Phương Thúy là một trải nghiệm thú vị. Với thiết kế tinh tế và sang trọng, chiếc đồng hồ này là một biểu tượng cho phong cách của cô. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chất lượng cao cấp, khiến cho nó trở thành một món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của những ai đam mê thể hiện sự cá nhân hóa và đẳng cấp.

Hôm 15.4 hoa hậu Việt Nam 2006 đã tái xuất tại một sự kiện do nhãn hàng mà cô làm đại sứ tổ chức. Người đẹp lựa chọn gam màu pastel hồng ngọt ngào, tinh tế của một nhà thiết kế Việt. Trang phục không quá sexy nhưng vẫn giúp cô khoe khéo đường cong cuốn hút và tấm lưng thon. 

Mai Phương Thúy đẹp lỗng lẫy và nổi bật với chiếc đồng hồ mới

Đặc biệt, người đẹp gây chú ý khi đeo mẫu đồng hồ cao cấp màu trắng của thương hiệu Patek Philippe đến từ Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ có mức giá lên tới 65 ngàn USD (tương đương gần 1,5 tỷ đồng). Thiết kế tinh tế này góp phần khiến cho hình ảnh của hoa hậu Việt Nam 2006 thêm đẳng cấp.

Chiếc đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ có giá tương đương 1,5 tỷ đồng

Dù ít xuất hiện tại các sự kiện truyền thông nhưng mỗi lần trở lại, Mai Phương Thúy vẫn luôn là tâm điểm chú ý. Người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ, thời gian này, cô đang tìm hiểu thêm và tập luyện khiêu vũ vì rất yêu thích bộ môn này.

Chiếc đồng hồ vỏ màu vàng hồng đính kim cương đi cùng dây da màu trắng sang trọng

 

Người đẹp tự tin tạo dáng

 

 

Theo 2h.com.vn

Post a Comment

Previous Post Next Post