Giới thiệu dự án Khu nghỉ dưỡng KVG Mozzadiso

Ra mắt dự án khu nghỉ dưỡng KVG Mozzadiso, một điểm đến lý tưởng cho việc thư giãn và tận hưởng cuộc sống xa xỉ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu nghỉ dưỡng này cung cấp các tiện ích hiện đại, căn hộ sang trọng và không gian xanh tươi mát. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm thú vị như bể bơi, công viên, nhà hàng và dịch vụ tiện ích cao cấp. KVG Mozzadiso là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi.

Ngày 27/8 tới, dự án khu nghỉ dưỡng KVG Mozzadiso do Công ty CP Phát triển đô thị Vĩnh Thái làm chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt tại Nha Trang.

Phối cảnh dự án khu nghỉ dưỡng KVG Mozzadiso.

Khu nghỉ dưỡng KVG Mozzadiso tọa lạc tại Gói 6, khu đô thị Mỹ Gia, đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Thái, TP.Nha Trang với tổng diện tích đất xây dựng là 11,27ha.

Dự án được triển khai với loại hình sản phẩm nhà liền kề và shophouse bao gồm 524 căn và chia thành 3 phân khu Milan (126 căn), Madrid (222 căn) và Athens (176 căn) có diện tích từ 100-200m2.

Các căn shophouse của dự án được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp với 1 trệt, 2 lầu và trần cao 5m.

Giai đoạn đầu của dự án bao gồm 236 căn shophouse sẽ được giới thiệu đến thị trường vào ngày 27/8 tại Quinter Central Nha Trang, 86/4 đường Trần Phú, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Post a Comment

Previous Post Next Post