Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 - Lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 - Lần 2 là một sự kiện quan trọng trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều công ty trong và ngoài nước, triển lãm mang đến thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực xây dựng. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá những chi tiết công nghệ tiên tiến và tìm kiếm cách tiếp cận hiệu quả trong việc xây dựng và cải thiện không gian sống.

Vào ngày 15/9 này, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ hai tiếp tục được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại Hà Nội diễn ra ngày 23/3 vừa qua.

Với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần này dự kiến sẽ có 1.500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài tham dự.

Theo đó, khách tham dự triển lãm có thể tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới từ các doanh nghiệp để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn.

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có nhiều sự kiện, hội thảo chuyên môn với các chủ đề thiết thực, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm mới, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở, đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ hai sẽ tổ chức từ ngày 15-19/9.

Post a Comment

Previous Post Next Post