Ông Lê Hoàng Châu được tái bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM

Ông Lê Hoàng Châu đã được tái đắc cử làm Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM. Ông đã có kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực này, và được công nhận là một người lãnh đạo đáng tin cậy. Trong thời gian tới, ông sẽ tiếp tục đưa ra những chính sách và giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển bất động sản TP.HCM.

Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 29 người. Ông Lê Hoàng Châu tiếp tục tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hiệp hội HoREA.

Chiều 16/12, Đại hội Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) lần thứ 4 nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã chính thức bầu ra ban chấp hành mới.

Ông Lê Hoàng Châu tiếp tục tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hiệp hội HoREA.

Ban Chấp hành HoREA nhiệm kỳ 2022-2027 có 29 người gồm 1 Chủ tịch, 9 Phó Chủ tịch và 19 Uỷ viên Ban chấp hành HoREA. Ban Kiểm tra có 3 người, trong đó Trưởng và Phó Ban kiểm tra đều là Uỷ viên ban chấp hành, 1 uỷ viên ngoài Ban chấp hành.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA cho biết trong 5 năm qua (2017-2021), HoREA đã có tới 380 văn bản đề xuất, kiến nghị hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách điều chỉnh thị trường bất động sản gửi tới Chính phủ, các Bộ như Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường… và nhiều các cơ quan ban ngành, địa phương.

Trong nhiệm kỳ 3, Hiệp hội tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt vai trò phản biện xã hội; đã đề xuất sửa đổi các quy phạm pháp luật không còn phù hợp, và bổ sung các quy phạm pháp luật mới, góp phần xây dựng hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách điều chỉnh thị trường bất động sản theo hướng ngày càng minh bạch, công bằng, lành mạnh. Nhiều đề xuất của Hiệp hội đã được đưa vào các văn bản pháp luật.

Tính đến cuối năm 2021, HoREA có tổng số 956 hội viên, trong đó, 712 doanh nghiệp, 244 cá nhân.

Post a Comment

Previous Post Next Post