Ngày 30/11: Buổi tọa đàm "Thị trường đô thị ven sông - Xu hướng phát triển"

Ngày 30/11, sự kiện talkshow "Xu hướng phát triển đô thị ven sông" sẽ diễn ra. Talkshow này sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất trong việc phát triển các đô thị ven sông. Các chuyên gia sẽ trao đổi về các giải pháp phát triển hợp lý, bảo vệ môi trường và tạo cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đây là một sự kiện không thể bỏ qua với những người quan tâm đến phát triển đô thị ven sông.

Chiều ngày 30/11 sắp tới, CafeLand sẽ tổ chức talkshow với chủ đề "Xu hướng phát triển đô thị ven sông" qua hình thức trực tuyến trên hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

- Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC & HREC

- Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - CEO Đại Phúc Land

- Ông Nhữ Mạnh Hải – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh

- Ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng nội dung CafeLand

Trong những năm gần đây xu hướng phát triển các đô thị ven sông ngày càng nở rộ và bất động sản ở đây trở nên vô cùng đắt giá bởi phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng cần một không gian sống, một nơi yên tĩnh, không khí trong lành và tận hưởng cảnh quan xanh mát của dòng sông.

Vậy xu hướng phát triển của các bất động sản ven sông đang ra sao? Đâu là tiêu chí về một bất động sản ven sông có giá trị? Và cơ hội nào để đầu tư hay sở hữu một bất động sản ven sông? sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi talkshow "Xu hướng phát triển đô thị ven sông" do CafeLand tổ chức.

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia và theo dõi sự kiện chi tiết trực tiếp tại CafeLand; Fanpages CafeLand hoặc trên kênh Youtube CafeLand TV.

Post a Comment

Previous Post Next Post