Ngày 22/7: Giới thiệu biệt thự “triệu đô” và khách sạn Novotel Quảng Bình Hotel & Residence.

Ngày 22/7: Giới thiệu dinh thự “triệu đô” và tòa Novotel Quảng Bình Hotel & Residence. Dinh thự này được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại với đầy đủ các tiện nghi sang trọng. Tòa nhà Novotel Quảng Bình Hotel & Residence mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với các phòng tiện nghi, nhà hàng hấp dẫn và bể bơi ngoài trời.

Ngày 22/7 này, lễ giới thiệu dinh thự 10 triệu USD và tòa Novotel Quang Binh Hotel & Residence thuộc dự án khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Legend sẽ tổ chức tại Singapore.

Phối cảnh tòa Novotel Quang Binh Hotel & Residence.

Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean có tổng diện tích là 21 ha, được xây dựng gồm 5 tòa tháp tọa lạc khu B của dự án Regal Legend. Các tòa tháp có chiều cao từ 30 - 40 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung ứng ra thị trường 01 khách sạn Novotel, 900 căn hộ thương hiệu Novotel, 2.600 căn hộ hạng sang và 20.000m2 sàn thương mại Regal Mall cho thuê.

Trong đó, tòa Novotel Quang Binh Hotel & Residence được dự kiến khởi công xây dựng vào quý II/2022 với quy mô 29 tầng nổi, 2 tầng hầm bao gồm 677 căn hộ và 304 phòng khách sạn.

Phối cảnh 6 dinh thự phiên bản giới hạn của dự án Legal Legend.

Cũng tại sự kiện, tập đoàn Đất Xanh đồng thời giới thiệu dinh thự Regal Signature Villa trị giá 10 triệu USD là dinh thự độc bản thuộc phiên bản giới hạn của dự án. Toàn bộ dự án chỉ có 06 căn dinh thự.

Lễ giới thiệu được tổ chức vào ngày 22/7 tại Space Furniture Asia Hub, số 77 đường Bencoolen, Singapore.

Post a Comment

Previous Post Next Post