Khởi công dự án khu biệt thự Elizabeth Edition - Regal Victoria.

Khởi công phân khu biệt thự Elizabeth Edition - Regal Victoria tại Việt Nam rất đáng mong chờ. Với thiết kế sang trọng và tiện nghi hiện đại, khu biệt thự này hứa hẹn là nơi lý tưởng để sống và thư giãn. Với sự kết hợp giữa không gian xanh mát và tiện ích cao cấp, đây là một dự án đáng quan tâm cho những người đang tìm kiếm cuộc sống đẳng cấp tại Victoria.

Sau khi hoàn thiện và bàn giao giai đoạn 1 phân khu biệt thự đảo ngọc Regal Victoria, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 và chính thức khởi công vào ngày 12/11 tới đây.

Phối cảnh biệt thự tại dự án Regal Victoria.

Regal Victoria là phân khu biệt thự cao cấp nằm trong tổng thể dự án Regal One World Regency 22ha tại phường Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam do Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư và Regal Homes làm đơn vị phát triển.

Dự án bao gồm 67 biệt thự đơn lập chia thành 4 phân khu riêng biệt. Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 300-500m2 với tổng diện tích sử dụng từ 420-800m2.

Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2021, đến nay dự án biệt thự đảo ngọc Regal Victoria đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân giai đoạn 1.

Giai đoạn 2 của dự án với 22 căn biệt thự phiên bản giới hạn tại phân khu Elizabeth Edition đã ra mắt khách hàng vào ngày 22/10 vừa qua.

Giá bán biệt thự Regal Victoria Quảng Nam được tham khảo trên thị trường từ 10 tỉ đồng/căn.

Ngoài ra sau lễ khởi công, buổi chiều cùng ngày chủ đầu tư sẽ tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc và giải trí tại khuôn viên dự án.

Post a Comment

Previous Post Next Post