Khai trương nhà mẫu The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm

Khai trương nhà mẫu The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm, nằm trong khu nghỉ dưỡng sang trọng Hồ Tràm, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế ấn tượng và phong cách đẳng cấp. Với các tiện nghi cao cấp, khách sạn này tạo ra một không gian lý tưởng để nghỉ dưỡng và thư giãn, đồng thời nâng tầm trải nghiệm của du khách tại khu vực này. Đến với The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm, quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian tuyệt vời và thoải mái dưới bầu trời biển xanh và cát trắng làm nền.

Ngày 10/12 tới, nhà mẫu tại The Sea Class - phân khu thứ 2 thuộc dự án khu nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm sẽ khai trương.

Căn hộ mẫu tai dự án Charm Hồ Tràm.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 18,9ha tại Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu do Charm Group và DCT Group làm chủ đầu tư.

Quy mô dự án bao gồm 169 sản phẩm thấp tầng và 2.398 sản phẩm cao tầng chia thành 2 tòa: Sophia và Eros. Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư dự kiến sẽ ra mắt 456 căn hộ cao cấp và 14 căn hộ duplex theo loại hình second home với mức giá bán dự kiến từ 65 triệu đồng/m2.

Dự án khu nghỉ dưỡng hạng sang Charm Hồ Tràm đã được quy hoạch bài bản và chi tiết từ kiến trúc, cảnh quan, thuỷ lợi,… Với quy mô lên đến 40ha trải dài hơn 3km mặt biển với đa dạng sản phẩm gồm condotel, căn hộ, biệt thự và khách sạn.

Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với hơn 3.000 phòng khách sạn, 200 biệt thự nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 – 6 sao đẳng cấp và khu phố đi bộ dài hơn 3km đường biển.

Dự án chia thành 3 phân khu: phân khu 1 có diện tích 7,2ha, phân khu 2 18,9ha và phân khu 3 14,2ha.

Post a Comment

Previous Post Next Post