Khả năng chống nước của đồng hồ Olym Pianus thực sự như thế nào?

Olympianus watches have a remarkable water resistance ability. With a water resistance rating of up to 100 meters, you can confidently wear these watches while swimming, snorkeling, or engaging in other water activities. Their superior build quality and reliable sealing mechanisms ensure that they can withstand water pressure and keep the internals protected. Enjoy a worry-free experience with Olym Pianus watches, even in the water. Khả năng chống nước của đồng hồ Olym Pianus thật đáng kinh ngạc. Với khả năng chống nước lên đến 100 mét, bạn có thể thoải mái đeo những chiếc đồng hồ này khi bơi lội, lặn biển hoặc thực hiện các hoạt động khác liên quan đến nước. Chất lượng chế tạo tuyệt vời và cơ cấu kín đảm bảo đồng hồ có thể chịu được áp suất nước và bảo vệ bên trong. Hãy trải nghiệm một cách thoải mái với đồng hồ Olym Pianus, ngay cả trong nước.

OP là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại khá mềm. Nhiều anh chị em quan tâm đến thương hiệu này cũng đang khá thắc mắc về khả năng chống nước đồng hồ Olym Pianus là bao nhiêu. Cùng SHOPDONGHO.com đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Chống nước đồng hồ Olym Pianus

Đồng hồ Olym Pianus có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường. 

Nếu chẳng may phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi, khi đó đồng hồ sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa ngay. Để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất cồng phải thay linh kiện mới. Chưa kể linh kiện khó tìm thì càng khó khăn hơn.

Đồng hồ Olym Pianus có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ
Đồng hồ Olym Pianus có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ

Tính chống nước của mỗi chiếc Olym Pianus

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Olym Pianus là khác nhau. Nhưng dù độ chống nước của nó như thế nào thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Nếu sản phẩm tiếp xúc nhiều với môi trường ẩm quá lâu thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Độ chống nước của những chiếc đồng hồ này chỉ dao động từ 3 ATM đến 5 ATM tương ứng với từ 30 mét độ sâu đến 50 mét độ sâu. Với khả năng chống nước không được cao này thì bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ Olym Pianus khi rửa tay, gặp những cơn mưa bất chợt, nhưng không thể đeo khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội, lặn sâu,…

Độ chống nước của những chiếc đồng hồ này chỉ dao động từ 3 ATM đến 5 ATM
Độ chống nước của những chiếc đồng hồ này chỉ dao động từ 3 ATM đến 5 ATM

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Olym Pianus

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ: Kiểm tra chống nước đồng hồ đeo tay

Mức độ chịu nước của đồng hồ Olym Pianus

Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ Olym Pianus có chế độ chống nước khác nhau. Bên cạnh đó, anh chị em cũng cần phải biết rõ về các ký hiệu chống nước đồng hồ để biết cách dùng cho hợp lý

  • 30M, 3ATM, 3BAR: Chống nước đồng hồ ở mức rửa tay, đi mưa nhỏ
  • 50M, 5ATM, 5BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ đi mưa lớn, tắm
Khả năng chống nước trên chỉ phù hợp trong môi trường thử nghiệm
Khả năng chống nước trên chỉ phù hợp trong môi trường thử nghiệm

Khả năng chống nước trên chỉ phù hợp trong môi trường thử nghiệm. Còn trên thực tế, dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, mức chống nước đồng hồ có thể giảm đi đôi chút.

Post a Comment

Previous Post Next Post