Căn hộ linh hoạt và tiện ích đa năng của nhiếp ảnh gia Ba Lan

Dự án căn hộ 2 trong 1 của nhiếp ảnh gia tại Ba Lan đặc trưng bởi sự gọn gàng và linh hoạt. Với thiết kế thông minh, căn hộ này kết hợp tiện ích sống và không gian làm việc một cách hoàn hảo. Gia chủ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa không gian nghỉ ngơi và studio chụp ảnh. Với chi tiết tỉ mỉ và sắp xếp hợp lý, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nghệ sĩ và những người yêu thích nhiếp ảnh.

Căn hộ 2 trong 1 nằm trên tầng 3 trong một tòa nhà mới xây dựng có diện tích 149m2 ở trung tâm Poznan, Ba Lan.

Căn hộ được thiết kế với mục đích vừa ở vừa là studio chụp ảnh nên không gian phải đảm bảo sự linh hoạt và độc lập trong quá trình thiết kế.

Căn hộ có khả năng tiếp cận ánh sáng ban ngày cả hai hướng Bắc và Nam từ cửa sổ đến cửa ban công. Các không gian bên trong nhấn mạnh vào khả năng tiếp cận trực tiếp khu vực sinh hoạt chung nhưng khéo léo ngăn cách bằng hệ thống cửa mở đụng trần.

Khu vực sinh hoạt chung bố trí trung tâm căn hộ là nơi kết nối giữa bếp và phòng khách. Khu vực bếp có diện tích không lớn nhưng được thiết kế đặc biệt với gam màu xanh dương cá tính - cũng là gam màu yêu thích của gia chủ.

Phòng làm việc – được cải tạo lại từ phòng ngủ thứ 2, toàn bộ phủ màu đen từ sàn, đến tường. Ngoài ra trong phòng còn được trang bị thêm hệ tủ âm tường chuyên dụng lưu trữ sách, thiết bị.

Post a Comment

Previous Post Next Post