Bắt đầu triển khai dự án bất động sản trị giá hàng nghìn tỷ đồng tại Thái Bình

Thái Bình đang chứng kiến một đợt khởi công loạt dự án bất động sản trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Điều này đang tạo nên những cơ hội phát triển kinh tế, tăng cường đầu tư và cải thiện cuộc sống của người dân. Các dự án này không chỉ mang lại những căn hộ chất lượng cao mà còn mang lại các tiện ích và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân. Thành phố Thái Bình đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Dự kiến ngày 15/2 tới đây, UBND tỉnh Thái Bình sẽ khởi công, động thổ nhiều dự án có vốn đầu tư nghìn tỉ. 

Phối cảnh nhà máy Greenworks Thái Bình.

Theo đó, ba dự án bao gồm dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cầu hạ tầng Khu công nghiệp Hải Long; dự án nhà máy sản xuất phụ kiện gia đình, phòng tắm, đèn chiếu sáng trong nhà, ngoài trời và đồ nội, ngoại thất tại Khu công nghiệp Tiền Hải (huyện Tiền Hải) và dự án nhà máy Greenworks Thái Bình Việt Nam tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái (huyện Thái Thụy).

Cụ thể, dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cầu hạ tầng Khu công nghiệp Hải Long được triển khai tại các xã: Đông Trà, Đông Long và Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình với tổng nguồn vốn hơn 2.200 tỉ đồng.

Dự án Greenworks Thái Bình Việt Nam có quy mô 20ha, tổng vốn đầu tư 200 triệu USD. Nhà máy tập trung vào ngành nghề gồm Sản xuất và lắp ráp thiết bị làm vườn, linh phụ kiện làm vườn xuất khẩu đi Mỹ, Châu Âu.

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp, đến nay Ban phối hợp với các sở, ngành, đơn vị, địa phương cùng với các nhà đầu tư cơ bản đã chuẩn bị các điều kiện về địa điểm, mặt bằng, khánh tiết, kịch bản chương trình, an ninh, an toàn giao thông… sẵn sàng để tổ chức buổi lễ khởi công.

Được biết, trong ngày 15/2, tuyến quốc lộ 37 mới đoạn qua địa phận tỉnh Thái Bình và cầu sông Hóa cũng chính thức thông xe kỹ thuật.

Post a Comment

Previous Post Next Post